Mẹ chồng các nàng dâu Cbiz: Tưởng dễ mà khó không tưởng, nguyên nhân chắc chắn từ con trai

Ngày 05/01/2019 00:06 AM (GMT+7)

Dù con dâu có thùy mị, nết na, "ngoan" đến bao nhiêu thì vẫn khó có thể hài lòng những bà mẹ chồng này.

Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu xưa nay vốn tồn tại nhiều câu chuyện không hay. Đối với các nghệ sĩ trong giới giải trí, chuyện này cũng không phải ngoại lệ. Thậm chí nhiều tiểu Hoa đán được liệt vào hàng "gái ngoan" cũng khó có thể chiều lòng được các bà mẹ chồng.

me chong cac nang dau cbiz: tuong de ma kho khong tuong, nguyen nhan chac chan tu con trai - 1

Trong giới giải trí, có thể nói Lưu Thi Thi được liệt vào hàng "gái ngoan" có tiếng. Cô không chỉ sở hữu vẻ đẹp thánh thiện mà còn rất được nhiều người yêu thích vì nhân cách tốt. Cũng chính vì điều này mà Lưu Thi Thi được lòng người hâm mộ và khán giả truyền hình. Thời điểm nàng tiểu Hoa đán hẹn hò và kết hôn với Ngô Kỳ Long, nhiều người cảm thấy tiếc nuối cho cô bởi cô vẫn là "gái tân" trong khi ông xã đã qua một lần đò.

me chong cac nang dau cbiz: tuong de ma kho khong tuong, nguyen nhan chac chan tu con trai - 2

Mẹ chồng Lưu Thi Thi mới báo tin hỷ cô có bầu sau 3 năm kết hôn.

Dù thuộc hàng "cực phẩm" nhưng Lưu Thi Thi lại gặp phải mẹ chồng "không phải tầm thường". Nhiều người cho rằng cũng chính vì bà mẹ này mà Ngô Kỳ Long lỡ dở trong cuộc hôn nhân với Mã Nhã Thư những năm về trước. Mới đây nhất, mẹ chồng của Lưu Thi Thi vừa trở thành tâm điểm chú ý khi nhắc tới con dâu và con trai.

me chong cac nang dau cbiz: tuong de ma kho khong tuong, nguyen nhan chac chan tu con trai - 3

Chân dung mẹ chồng Lưu Thi Thi trong đám cưới.

Sau khi báo chí truyền thông rầm rộ đăng tải thông tin về chuyện bầu bí của con dâu, bà Ngô đã lên tiếng xác thực. Tuy nhiên, phát ngôn của bà lại ngay lập tức gây ồn ào. Mẹ Ngô Kỳ Long nói về con dâu: "Con bé có bầu được 5 tháng rồi, tất cả mọi người trong nhà đều rất mừng! Trước đó người ngoài đều nói Thi Thi không thể sinh con, đã gây áp lực rất lớn cho hai vợ chồng nó không ít".

me chong cac nang dau cbiz: tuong de ma kho khong tuong, nguyen nhan chac chan tu con trai - 4

Nhiều năm nay, Ngô Kỳ Long mới thực sự mang tiếng là người "không thể sinh con".

Nhiều cư dân mạng ngay lập tức bày tỏ sự bất mãn, thậm chí phẫn nộ sau chia sẻ của bà Ngô. Mẹ Ngô Kỳ Long nói "người ngoài nói Lưu Thi Thi không thể sinh con" nhưng theo một số người nhận định "người ngoài nói Ngô Kỳ Long không thể sinh con" mới chính xác. Nhiều fan cho rằng bà Ngô cố tình bao che cho con trai và đổ cho con dâu không thể sinh con. Có thông tin Mã Nhã Thư cũng từng vì chuyện "không thể sinh con" của ông xã mà ly hôn với anh. 

me chong cac nang dau cbiz: tuong de ma kho khong tuong, nguyen nhan chac chan tu con trai - 5

Sau khi Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn, rất nhiều nguyên nhân được đặt ra xoay quanh chuyện chia tay của cặp đôi. Trong số đó, không thể không nhắc đến mẹ chồng của nàng tiểu Hoa đán. Được biết, đây cũng là người phụ nữ ảnh hưởng rất lớn tới gia đình họ Lưu.

me chong cac nang dau cbiz: tuong de ma kho khong tuong, nguyen nhan chac chan tu con trai - 6

Dương Mịch và Lưu Khải Uy gối trước mặt bố mẹ chồng trong ngày cưới.

me chong cac nang dau cbiz: tuong de ma kho khong tuong, nguyen nhan chac chan tu con trai - 7

Mẹ Lưu Khải Uy là người phụ nữ Hong Kong có nhiều lễ giáo.

Có thông tin tiết lộ mối quan hệ của Dương Mịch và mẹ Lưu Khải Uy không tốt. Bà Lưu là người phụ nữ Hong Kong cổ điển và truyền thống nên thường đưa ra nhiều nguyên tắc và luật lệ. Trong khi đó, Dương Mịch lại là người độc lập, chuyên tâm cho sự nghiệp và không chấp nhận được việc trở thành bà nội trợ, chỉ ở nhà chăm con. Cũng vì thế mà Dương Mịch thường để con ở nhà cho bố mẹ chồng, khiến mẹ chồng cô khó chịu.

me chong cac nang dau cbiz: tuong de ma kho khong tuong, nguyen nhan chac chan tu con trai - 8

Chuyện Dương Mịch không thường xuyên về nhà chăm con khiến mẹ chồng không hài lòng.

me chong cac nang dau cbiz: tuong de ma kho khong tuong, nguyen nhan chac chan tu con trai - 9

Bố chồng Dương Mịch cũng nhiều lần nói bóng gió chuyện con dâu mải mê công việc không chịu chăm con.

Hơn thế, thời điểm Dương Mịch vì có bầu mà chuyển từ Bắc Kinh về Hong Kong sống cùng bố mẹ chồng nên quãng thời gian này chuyện mẹ chồng - nàng dâu có nhiều xích mích. Dương Mịch bị gia đình chồng đánh giá khó gần, có cá tính ngôi sao. Hơn thế, bà Lưu cảm thấy Dương Mịch không xứng đáng là con dâu. Bà muốn Dương Mịch sinh thêm cháu trai nhưng cô bận rộn ở Đại lục không chịu về Hong Kong. Từng có thông tin Dương Mịch cảm thấy thiếu sự tôn trọng và bị ràng buộc khi sống cùng bố mẹ. Chuyện mẹ chồng - nàng dâu cũng vì thế mà ảnh hưởng không nhỏ tới gia đình của Mịch - Uy.

me chong cac nang dau cbiz: tuong de ma kho khong tuong, nguyen nhan chac chan tu con trai - 10

Trở thành thiếu phu nhân nhà giàu khi kết hôn với đại gia Hứa Tấn Hanh, Lý Gia Hân trở thành cô gái được nhiều người ngưỡng mộ. Nhưng, ngay cả trước và sau khi bước chân vào gia đình nhà hào môn, Hoa Hậu đẹp nhất lịch sử này cũng gặp rất nhiều trắc trở. Lý Gia Hân không được lòng bố mẹ nhà chồng.

me chong cac nang dau cbiz: tuong de ma kho khong tuong, nguyen nhan chac chan tu con trai - 11

Chân dung mẹ chồng của Lý Gia Hân.

Thực tế, khi vừa đăng quang Hoa hậu và chính thức gia nhập showbiz, Lý Gia Hân từng dính nhiều scandal tình ái. Vì con dâu có khá nhiều tai tiếng mà bố mẹ Hứa Tấn Hanh mất thiện cảm với cô con dâu này. Hơn thế, sau khi làm đám cưới, Lý Gia Hân lại từng tuyên bố rằng cô không muốn sinh con trong khi gia đình nhà họ Hứa chắc chắn cần người nối dõi cho sự nghiệp của mình.

me chong cac nang dau cbiz: tuong de ma kho khong tuong, nguyen nhan chac chan tu con trai - 12

Khi Lý Gia Hân hạ sinh quý tử, cuộc sống của cô mới dễ hở hơn.

me chong cac nang dau cbiz: tuong de ma kho khong tuong, nguyen nhan chac chan tu con trai - 13

Cách đây không lâu, Lý Gia Hân và Hứa Tấn Hanh không nhận được tài sản thừa kế sau khi bố chồng tỷ phú qua đời.

Sau này, khi Lý Gia Hân sinh quý tử cho nhà họ Hứa, cuộc sống của cô với gia đình nhà chồng mới dễ thở hơn. Tuy nhiên, khi tỷ phú Hứa Thế Huân - bố chồng của Lý Gia Hân qua đời, nhiều người cho rằng cô vẫn bị gia đình nhà chồng "kỳ thị" vì mang tiếng "người đẹp bám đại gia". Hai vợ chồng Hứa Tấn Hanh và Lý Gia Hân không được tỷ phú Hứa chia tài sản thừa kế.

me chong cac nang dau cbiz: tuong de ma kho khong tuong, nguyen nhan chac chan tu con trai - 14

Không chỉ riêng các nàng tiểu Hoa còn trẻ trung xinh đẹp, cũng có những "chị đại" dù ra ngoài được nhiều người trọng vọng nhưng ở nhà lại chịu sự khó chịu của mẹ chồng. Lưu Gia Linh chính là ví dụ điển hình cho điều này. Được biết, nhiều năm nay mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của Lưu Gia Linh chẳng hề tốt đẹp.

me chong cac nang dau cbiz: tuong de ma kho khong tuong, nguyen nhan chac chan tu con trai - 15

Hình ản hiếm hoi của  Lưu Gia Linh bên mẹ chồng.

Mẹ Lương Triều Vỹ từng muốn Tăng Hoa Thiên là con dâu mình nhưng cuối cùng mọi chuyện lại chẳng như bà mong ước. Cũng từ đó bà nảy sinh ý nghĩ không hài lòng với cô con dâu hiện tại. Mẹ Lương cho rằng chính Lưu Gia Linh là người chen chân vào chuyện của con trai bà khiến cho bà đánh mất cô con dâu tốt như Tăng Thiên Hoa.

me chong cac nang dau cbiz: tuong de ma kho khong tuong, nguyen nhan chac chan tu con trai - 16

Mối quan hệ của Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ nhiều năm nay có dấu hiệu rạn nứt.

Hơn thế, vì có cá tính mạnh mẽ và tư tưởng độc lập, Lưu Gia Linh không có ý định sinh con. Cũng vì thế mà dù kết hôn đã lâu nhưng hiện tại Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ vẫn chưa có con. Mẹ của Lương Triều Vỹ cũng cảm thấy khó chịu vì con dâu quá cá tính, hay ra ngoài vui chơi với những người bạn là đàn ông. Vì muốn cải thiện chuyện này, Lưu Gia Linh từng cố thay đổi mình nhưng có lẽ chuyện cô không chịu có bầu vẫn ảnh hưởng rất lớn tới tư tưởng của mẹ Lương và khiến cho mối quan hệ này không thể khá hơn được. Nhiều năm trở lại đây, tin đồn Lương - Lưu ly hôn cũng nhiều lần được báo chí đề cập đến.

Ngôi sao 24/7: Nói con dâu không thể sinh con, mẹ chồng Lưu Thi Thi bị dân mạng mắng chửi
Chia sẻ mới nhất của mẹ Ngô Kỳ Long gây dậy sóng trên diễn đàn mạng.
Theo Karan (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ