Mẹ nam ca sĩ 32 tuổi nghiến răng tức giận trên truyền hình vì gặp "nàng dâu" sợ nhà nghèo

Ngày 15/06/2018 18:11 PM (GMT+7)

Cô gái hỏi câu: "Nhà mình có giàu không?" khiến mẹ của nam ca sĩ A Tuân tức giận trên một show truyền hình Việt.

XEM CLIP: Mẹ ca sĩ A Tuân nghiến răng tức giận trên truyền hình khi "nàng dâu" hỏi: Nhà mình có giàu không?

Mới đây show truyền hình hẹn hò mới mang tên Cho phép được yêu đã lên sóng tập 1. Và ngay từ tập đầu tiên chương trình đã gây "dậy sóng" khi xuất hiện những tình huống tréo ngheo, đặc biệt là những màn đối đáp của các "con dâu tương lai" với mẹ chồng.

Chàng trai đi "tuyển vợ" trong tập này là ca sĩ A Tuân, người từng được mệnh danh là "Ông trùm mạng xã hội" và từng nổi cách đây vài năm qua một số bài hát như Nụ hôn của gió, Lời nguyện cầu dưới trăng, Phận làm con... Tuy nhiên thời gian qua, nam ca sĩ gần như vắng bóng trên truyền thông dù anh vẫn chạy show đều đặn.

Mẹ nam ca sĩ 32 tuổi nghiến răng tức giận trên truyền hình vì gặp amp;#34;nàng dâuamp;#34; sợ nhà nghèo - 1

Vắng bóng trên truyền thông đã lâu, nam ca sĩ 32 tuổi A Tuân bỗng xuất hiện trong show hẹn hò.

Anh đưa mẹ ruột (mẹ Hảo), mẹ nuôi (mẹ Vinh) và con gái nuôi (Cẩm Tiên, 17 tuổi) đến chương trình để làm những “cố vấn” đáng tin cậy giúp mình chọn được một nửa hoàn hảo nhất cho mình. Nam ca sĩ được sắp xếp hẹn hò cùng 4 cô gái: Châu Ngọc (23 tuổi, nhân viên truyền thông, TP.HCM), Huỳnh Thi (25 tuổi, người mẫu, diễn viên, TP.HCM), Bảo Hân (24 tuổi, ca sĩ, đến từ TP.HCM) và Bé Trinh (23 tuổi, đến từ Cà Mau).

Mẹ nam ca sĩ 32 tuổi nghiến răng tức giận trên truyền hình vì gặp amp;#34;nàng dâuamp;#34; sợ nhà nghèo - 2

Các thành viên trong gia đình đi "tuyển vợ" cùng nam ca sĩ.

Đặc biệt, tình huống cô gái Huỳnh Thi đối mặt với "mẹ chồng tương lai" đã gây nhiều tranh cãi trong khán giả. Cô gái này tự tin mình là phụ nữ “Tài giỏi – thành đạt - hoàn hảo” do vậy cô yêu cầu bạn đời cũng phải “Thành công - tài giỏi - đạo đức - nền tảng gia đình vững chắc” mới xứng đôi. Ngay từ giây phút đầu tiên, Huỳnh Thi đã cho thấy mình ở kèo trên trong mọi hoàn cảnh.

Không thừa nhận thực dụng, ham giàu, nhưng Huỳnh Thi thừa nhận: “Sợ gia đình chồng nghèo”. Bày tỏ quan điểm của mình trước gia đình của A Tuân, chân dài thẳng thắn: “Không ai muốn gia đình mình nghèo, ngay cả bản thân con cũng vậy. Con cố gắng hàng ngày, con lo làm, lo học hỏi là để thoát nghèo”.

Mẹ nam ca sĩ 32 tuổi nghiến răng tức giận trên truyền hình vì gặp amp;#34;nàng dâuamp;#34; sợ nhà nghèo - 3

Cô diễn viên, người mẫu Huỳnh Thi gây chú ý khán giả với phát ngôn: "Sợ gia đình chồng nghèo".

Cuộc khẩu chiến giữa "con dâu tương lai" Huỳnh Thi và mẹ chồng bắt đầu từ giây phút này. Liên tục là những câu hỏi và sự đáp trả từ mỗi phía khiến màn tranh luận trở nên căng thẳng.

Khi mẹ nuôi A Tuân nói chuyện ngày xưa ra để hiểu lòng con dâu, Huỳnh Thi ngay lập tức đáp trả: “Con sống ở thời hiện đại nên cách suy nghĩ của con cũng phải hiện đại để theo kịp thời buổi bây giờ. Mỗi thế hệ có cái riêng chứ không phải thế hệ này áp đặt cho thế kia” - Cách trả lời của Huỳnh Thi được đáp lại bằng cái lắc đầu ngao ngán từ phía “mẹ chồng”.

Mẹ nam ca sĩ 32 tuổi nghiến răng tức giận trên truyền hình vì gặp amp;#34;nàng dâuamp;#34; sợ nhà nghèo - 4

Màn đáp trả "dậy sóng" của cô người mẫu với "mẹ chồng tương lai".

Cho thấy cá tính và sự khác biệt trong suy nghĩ, Huỳnh Thi càng gây sốc khi hỏi thẳng nhà chồng: “Nhà mình có giàu không hả cô?” Với câu hỏi này, mẹ Hảo – mẹ ruột của A Tuân thật sự cảm thấy “nóng mắt” và nhận xét Huỳnh Thi “là dạng người đặc biệt” và nói rằng: “Con là người tính mọi chuyện rất kỹ, những yêu cầu của con cũng cao độc đắc”.

Thậm chí Huỳnh Thi còn khẳng định đam mê lớn nhất là công việc, nếu lỡ có bạn trai hay chồng mà bắt từ bỏ công việc thì cô sẵn sàng từ bỏ người đó luôn.

Mẹ nam ca sĩ 32 tuổi nghiến răng tức giận trên truyền hình vì gặp amp;#34;nàng dâuamp;#34; sợ nhà nghèo - 5

Cuối cùng, nam ca sĩ A Tuân được các mẹ cho phép hẹn hò với cô ca sĩ Bảo Hân.

NSƯT Kim Xuân và con dâu xinh đẹp lên truyền hình kể chuyện mẹ chồng - nàng dâu
Khi con dâu - con trai xung đột, NSƯT Kim Xuân đã ôm Thanh Phượng vào lòng và tự nhủ rằng đây sẽ là người mà cô yêu thương.
Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình