Mẹ Park Si Hoo bí mật gặp bố nạn nhân

Ngày 08/03/2013 10:11 AM (GMT+7)

Sau những rối ren của vụ bị tố cưỡng dâm, mẹ của Park Si Hoo phải ra mặt.

Theo thông tin mới đây nhất, trước vụ con trai bị tố cưỡng dâm, mẹ của Park Si Hoo đã quyết định ra mặt để "cứu" con trai. Mẹ của Park đã quyết định đến gặp bố của nạn nhân để giải quyết vụ kiện cáo lần này. Nhưng, theo nhiều nguồn tin, khi vừa thấy mẹ của Park, bố của nạn nhân đã bỏ về và không chịu gặp mặt.


Mẹ của Park Si Hoo đã quyết định gặp bố nạn nhân.

Theo tin tức từ Enews, không gặp được bố của nạn nhân, mẹ của Park Si Hoo đã có cuộc nói chuyện thực sự với nữ diễn viên đã tố cáo con trai mình. Gia đình nhà nam diễn viên nổi tiếng muốn mọi chuyện diễn ra êm đẹp nhưng trước thái độ như vậy, Park Si Hoo đã quyết định không bao giờ thương lượng nữa.


Park cung cấp thêm đoạn tin nhắn với nạn nhân.

Được biết, luật sư của Park Si Hoo cũng vừa đưa ra thông báo về những đoạn tin nhắn xuất hiện trên mạng. Đoạn tin nhắn này đã cóp nhặt những thông tin có lợi cho nữ diễn viên trẻ và khiến dư luận xôn xao bàn tán về hình ảnh của Park Si Hoo.


Lee Ye Jin được nghi là nạn nhân của vụ tố Park Si Hoo

Hiện tại cơ quan điều tra vẫn đang tích cực vào cuộc. Trước đó, có thông tin cho rằng Park Si Hoo từng muốn có mối quan hệ nghiêm túc với nữ thực tập sinh chứ không phải là chuyện tình một đêm. Nhưng, sự thay đổi thái độ của nữ diễn viên trẻ khiến anh hoàn toàn bất ngờ.

Tiểu Hàn (Theo A)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn