Mia giành 100 triệu nhờ "quằn quại" trên sân khấu

Ngày 27/04/2014 07:51 AM (GMT+7)

Với màn vũ đạo bốc lửa, Mia đã giành chiến thắng thuyết phục trong tập 5 của Gương mặt thân quen.

Mia đã trở thành người chiến thắng tại show thứ 5 của Gương mặt thân quen 2014. Vũ đạo bốc lửa cùng màn hóa thân tuyệt vời đã giúp Mia giành chiến thắng một cách ngoạn mục.

Tập 5 của Gương mặt thân quen gây bất ngờ cho khán giả khi nghệ sỹ Thành Lộc xuất hiện trên ghế nóng với vai trò khách mời. Sự xuất hiện của Thành Lộc càng làm cho hàng ghế giám khảo thêm sôi động với những nhận xét khá hài hước. Có thể nói, Ban giám khảo của Gương mặt thân quen chính là một yếu tố quan trọng làm nên sự hài hước và tính giải trí cho chương trình.

Là người biểu diễn cuối cùng nhưng tiết mục của Mia lại được đánh giá là đem lại nhiều cảm xúc nhất cho khán giả. Trong tập 5, Mia hóa thân thành CL - 2NE1 với bài hát I am the best. Mia  có lợi thế về vóc dáng và phong cách biểu diễn khá tương đồng với CL - 2NE1. Có lẽ vì vậy, Mia đã rất tự tin thể hiện những vũ đạo bốc lửa giống như của CL - 2NE1 trên sân khấu của Gương mặt thân quen.


Mia "quằn quại" trên sân khấu giành giải thường 100 triệu đồng

Tuy nhiên, để có thể trở thành CL - 2NE1, Mia đã phải mất 4 tiếng để nhuộm mái tóc đen dài của mình sang màu vàng. Những cố gắng của cô cũng được đền đáp xứng đáng với 35 điểm từ phía giám khảo. Đây là điều kiện tuyệt vời giúp cho Mia giành được giải thường 100 triệu đồng ở show thứ 5 của Gương mặt thân quen.

Trong tuần này, Minh Thuận khiến khán giả ngạc nhiên khi hóa thân thành nghệ sỹ nhân dân Trần Hiếu. Với thử thách này, khán giả một lần nữa được chứng kiến tài năng diễn xuất của Minh Thuận trên sân khấu của Gương mặt thân quen. Người xem không còn thấy bóng dáng của Minh Thuận mà chỉ thấy hình ảnh của nghệ sỹ Trần Hiếu. Từ cách hát, cách diễn xuất đến phong thái mà Minh Thuận thể hiện đều “toát lên” một Trần Hiếu đầy hứng khởi trong bài hát Đừng nói tôi già.


Minh Thuận chứng tỏ khả năng diễn xuất tuyệt vời trên sân khấu Gương mặt thân quen

Để chinh phục thử thách này, Minh Thuận đã phải hy sinh mái tóc của mình để hóa trang thật giống nghệ sỹ Trần Hiếu.

Giành chiến thắng ở tập 4, ca sỹ Vy Oanh tự tin bước vào thử thách của tập 5 khi hóa thân thành ca sỹ Lý Hải. Để tạo điểm nhấn, Vy Oanh đã đưa vào tiết mục của mình một hoạt cảnh giống như trong một MV của Lý Hải. Tuy nhiên, do phần hoạt cảnh quá dài nên bài biểu diễn của Vy Oanh bị loãng.


Vy Oanh chưa hoá thân được thành ca sỹ Lý Hải

Nghệ sỹ Hoài Linh cho rằng: “Khi em trình bày bài hát, em nỗ lực hát trầm để giống anh Hải nhưng cũng chưa giống lắm. Đặc biệt là khi hát những nốt cao anh Hải lại cuối xuống mà em thì chưa thể hiện được điều đó.”

Trong khi đó, Hoài Lâm lại phải hóa thân thành ca sỹ Đông Nhi. Đây là một thử thách không hề dễ đối với Hoài Lâm. Do vậy, phần hóa thân thành Đông Nhi của Hoài Lâm có phần “thất bại” khi anh không thể bắt chước được giọng hát mượt mà với cách luyến láy khá điệu của Đông Nhi. Dù đã cố gắng nhiều nhưng Hoài Lâm vẫn không thể hiện được phần vũ đạo của Đông Nhi. Tuy vậy, những động tác “thô, vụng” trên sân khấu lại trở thành điểm nhấn hấp dẫn cho tiết mục của anh.


Hoài Lâm không thành công khi hóa thân thành Đông Nhi

Vương Khang có cơ hội hóa thân thành nghệ sỹ Thành Lộc trong tập 5 của Gương mặt thân quen với tiết mục Chuyện thần tiên xứ sở Phù Tang. Sau khi phần biểu diễn của Vương Khang kết thúc, nghệ sỹ Thành Lộc phải thốt lên rằng: “Tôi phải cảm ơn Vương Khang vì nhờ có bạn mà tôi mới biết mình khùng đến như vậy”.

Nhận xét trên của Nghệ sỹ Thành Lộc đã nói lên được thành công của Vương Khang ở show diễn thứ 5 của Gương mặt thân quen.


Vương Khang đã giúp Thành Lộc nhận ra mình "khùng" đến mức nào

Với sự hỗ trợ của Kyo York, Ngân Quỳnh đã hóa thân khá thành công vào nhóm nhạc The Carpenter. Giám khảo khách mời Thành Lộc khẳng định: “Ngân Quỳnh rất may mắn khi có giọng khá giống Capenter. Ngân Quỳnh đã bắt được thần thái của Karen khi trình diễn bài hát. Còn Kyo thì quả thật là một người bạn diễn hợp rơ với Quỳnh lắm”.

Có thể thấy, qua mỗi tập phát sóng, các thí sinh tham gia Gương mặt thân quen lại chứng tỏ khả năng diễn xuất tuyệt vời của mình trên sân khấu. Họ đã và đang cố gắng không ngừng để đem đến cho khán giả những phút giây thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gương mặt thân quen