Minh Hằng đẹp rạng rỡ trong nắng chiều

Ngày 04/04/2013 10:23 AM (GMT+7)

Đây là những hình ảnh Minh Hằng tham gia trong triển lãm ảnh cùng với V.Music

Nằm trong dự án Sài Gòn trong tôi - Thành phố Hồ Chí Minh hôm nay do V.Music phối hợp cùng Nhà văn hóa Thanh Niên và Hội sinh viên TP HCM tổ chức, triển lãm ảnh cùng tên đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của hơn 100 nhân vật nổi tiếng ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau từ doanh nhân, sinh viên, giáo viên đến các văn nghệ sĩ. 

V.Music đã kêu gọi hơn 30 người gồm các nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế, stylist nổi tiếng cùng các cộng tác viên, tình nguyện viên thực hiện những hình ảnh cho hơn 100 nhân vật này tại TP HCM. Triển lãm ảnh Thành phố tôi yêu cũng đã nhận được sự tham gia đồng hành của khá nhiều ca sĩ đang được yêu thích như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Đoan Trang, Hiền Thục, Đông Nhi, Bảo Thy, Phan Lê Ái Phương, Nguyên Vũ, Yến Trang, Minh Hằng... Có thể nói, với sự tham gia rộng rãi này, dự án triển lãm ảnh càng thu hút khán giả và tạo nên sự cộng hưởng rất lớn. 

Minh Hằng đẹp rạng rỡ trong nắng chiều Sài Gòn

Một Minh Hằng giản dị mà vẫn không kém phần xinh đẹp, quyến rũ

Tham gia vào dự án lần này, Minh Hằng đã cùng ekip nhiếp ảnh gia Raymoon và stylist Hoàng Anh đi dọc bờ sông Sài Gòn để ghi lại những hình ảnh đẹp của một buổi chiều ngoại ô thành phố. Bối cảnh Minh Hằng chọn là khu vực quanh cầu Thủ Thiêm ở quận 2 và quận Bình Thạnh. Đây cũng là địa điểm Minh Hằng thích lang thang và lui tới những lúc không vui hay muốn tìm cảm giác bình yên. 

Với ý tưởng ghi lại nét đẹp của buổi chiều ngoại ô thành phố, bộ ảnh được nhiếp ảnh gia và ekip thực hiện trau chuốt, kĩ lưỡng

Minh Hằng dịu dàng trong nắng hè

Minh Hằng chia sẻ, cô rất vui khi tham gia triển lãm ảnh Thành phố tôi yêu: "Nó rất có ý nghĩa và được tổ chức quy mô. Với mỗi người đã gắn bó với thành phố này thì chắc hẳn tình yêu dành cho nơi đây luôn đong đầy dù ít khi thể hiện và âm thầm tồn tại trong mỗi góc nhỏ tâm hồn. Mỗi ngày, nhìn thấy sự phát triển không ngừng của thành phố, Hằng lại cảm thấy hạnh phúc. Hy vọng thông qua dự án này, những nhân vật cùng tham gia sẽ cùng phác họa lên một chân dung thành phố rất nồng ấm và yêu thương như chính tình cảm mà chúng ta dành cho nơi mình đang sinh sống. "

"Mỗi ngày, nhìn thấy sự phát triển của thành phố, Hằng lại cảm thấy hạnh phúc"

Bộ ảnh Minh Hằng được thực hiện tại khu vực cầu Thủ Thiêm và quận 2

Triển lãm ảnh sẽ diễn ra từ 14/4/2013 đến ngày 5/5/2013 tại Nhà văn hóa Thanh Niên, hứa hẹn thu hút hàng ngàn người đến tham dự. 

Photo: Raymoon

Stylist: Hoàng Anh

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ảnh người đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ