Minh Hằng lên tiếng vụ bị cắt diễn vì ăn mặc hở

Ngày 27/08/2014 08:46 AM (GMT+7)

Minh Hằng, Đông Nhi đều bị cắt tiết mục ở phút chót với lý do trang phục không phù hợp.

Trong đêm nhạc “Rạng rỡ Việt Nam” được truyền hình trực tiếp trên đài Long An tối 25/8, Minh Hằng và Đông Nhi đều bị cắt tiết mục ở phút chót với lý do trang phục không phù hợp. Trước khi đêm diễn bắt đầu, nhiều khán giả trẻ chờ đợi tiết mục biểu diễn của Minh Hằng và Đông Nhi như đã hứa hẹn. Trong khi nữ diễn viên Vừa đi vừa khóc lên trang cá nhân kêu gọi fan đừng quên bật tivi lúc 8 giờ để xem cô trình diễn thì khán giả của Đông Nhi cũng hào hứng không kém chờ đợi thần tượng giới thiệu ca khúc mới trong chương trình. Tuy nhiên, đến phút cuối, fan của hai nữ ca sĩ xinh đẹp đều hụt hẫng vì cả hai đều cắt tiết mục.

Theo kịch bản ban đầu, Đông Nhi sẽ biểu diễn hai ca khúc, Lắng nghe tim em và Đừng bao giờ nói yêu em, nhưng cuối cùng, cô chỉ thể hiện một ca khúc. Thậm chí, Minh Hằng còn không xuất hiện trong chương trình như lời quảng cáo trước đó khiến người hâm mộ bất ngờ.

Minh Hằng lên tiếng vụ bị cắt diễn vì ăn mặc hở - 1

Minh Hằng phải ra về vào phút chót.

Theo nguồn tin từ phía BTC, do hai nữ ca sĩ diện trang phục quá sexy, gợi cảm, không phù hợp với một chương trình mang tính xã hội như Rạng rỡ Việt Nam nên đã bị cắt show và mời ra về vào phút chót.

Liên lạc với Minh Hằng, cô giải thích rằng cả cô và Đông Nhi đều không ăn mặc sexy hay hở hang như một số bài báo nói. Thậm chí hai người mặc trang phục bình thường, kín đáo nhưng không phù hợp với tiêu chí của đêm nhạc nên đã bị cắt diễn.

Tôi và Đông Nhi đều không mặc sexy, gợi cảm. Chúng tôi, thậm chí còn mặc kín đáo. Tuy nhiên, đây là đêm nhạc có tính xã hội, hướng tới Quốc khánh 2/9 nên tất cả các ca sĩ biểu diễn đều diện áo dài, trong khi đó, chúng tôi lại diện trang phục bình thường nên BTC yêu cầu không diễn. Về trang phục biểu diễn, BTC không hề nhắc phải mặc gì nên chúng tôi đều chủ động chuẩn bị để phù hợp với ca khúc, dòng nhạc mình theo đuổi. Ngoài ra, ca khúc chúng tôi thể hiện đều thuộc dòng nhạc dance sôi động nên mặc áo dài diễn cũng không thể phù hợp. Tôi nghĩ đây là sơ suất của BTC. Chúng tôi không hề có lỗi về việc này” – Minh Hằng giải thích.

Minh Hằng lên tiếng vụ bị cắt diễn vì ăn mặc hở - 2

Đông Nhi chỉ được biểu diễn một tiết mục thay vì 2 như kịch bản ban đầu.

Nữ ca sĩ cũng cho biết, đại diện BTC cũng xin lỗi cô về sự cố này nên Minh Hằng không cảm thấy bức xúc mà ra về trong sự vui vẻ, thoải mái.

Về phía Đông Nhi, cô chọn cách im lặng khi được hỏi về vụ việc. Nữ ca sĩ Cho em một lần yêu cho biết không muốn sự việc trở nên ồn ào. Tuy nhiên, sau đêm diễn, cô đăng tài dòng chia sẻ tỏ ra tiếc nuối khi tiết mục của mình bị cắt vào phút chót.

“Tội nghiệp cô gái ăn mặc thật đẹp, hớn ha hớn hở sung sướng vì sắp được giới thiệu bài mới cho mọi người nghe vậy mà không được”, Đông Nhi chia sẻ.

Dòng chia sẻ của cô nhận được nhiều sự động viên, an ủi từ gia đình fan. Đa số, các bạn trẻ đều bức xúc với cách xử lý của BTC.

Theo Thanh Ngọc (Zing.vn)
Tin bài cùng sự kiện Minh Hằng