Minh Thư nóng bỏng trong lần trở lại

Ngày 10/04/2014 11:47 AM (GMT+7)

Sau thành công với nhạc phim "Hot boy nổi loạn", Minh Thư khá im tiếng trên thị trường âm nhạc.

Minh Thư nóng bỏng trong lần trở lại - 1
Được biết, Minh Thư dành khoảng thời gian qua để tập trung tìm kiếm những chất sáng tác mới cho các ca khúc của mình. 

Minh Thư nóng bỏng trong lần trở lại - 2
Ngoài ra, một trong những nguyên nhân khiến Minh Thư không có nhiều hoạt động là để dành thời gian thực hiện phần nhạc phim cho bộ phim "Vừa đi vừa khóc" của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

Minh Thư nóng bỏng trong lần trở lại - 3
Dù đã nhiều lần kết hợp và có mối quan hệ thân thiết, Minh Thư vẫn vấp phải áp lực vì phim Vũ Ngọc Đãng luôn nhận được sự quan tâm từ phía khán giả. 

Minh Thư nóng bỏng trong lần trở lại - 4
Ngoài ra, Vũ Ngọc Đãng cũng là một đạo diễn khá kĩ tính trong tất cả các khâu. Tuy nhiên, may mắn Minh Thư và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng khá hợp ý, nên việc viết toàn bộ nhạc phim đã thành công tốt đẹp. 

Chia sẻ về lần hợp tác này cùng Minh Thư, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho biết: "Toàn bộ nhạc phim đều cho nhạc sĩ Minh Thư sáng tác. Minh Thư là người đọc kịch bản và làm việc với tôi cách đây hơn 2 năm từ khi bắt đầu ý tưởng viết kịch bản, nên cô ấy rất hiểu bộ phim. Ngoài ra, gu âm nhạc của Thư cũng phù hợp với gu âm nhạc của tôi. Đó là lý do tại sao tôi đã làm việc với Minh Thư đến Vừa đi vừa khóc là phim thứ 3. Cái khó lần này với Minh Thư là phải sáng tác 6 bài hát cho phim Vừa đi vừa khóc, vẫn giữ được chất riêng của mình nhưng cùng lúc đó phải làm sao cho khán giả thấy âm nhạc của Thư có nhiều cái mới so với phim trước. Tôi tin Minh Thư đã thành công".

Minh Thư nóng bỏng trong lần trở lại - 5
Cũng trong lần trở lại này, Minh Thư quyết định lần đầu tham gia chương trình truyền hình thực tế Tuyệt đỉnh tranh tài. Lẽ ra từ năm ngoái cô đã tham gia một chương trình truyền hình thực tế khác, nhưng vì lý do sức khỏe nên nữ ca sĩ đành từ chối. 

Minh Thư nóng bỏng trong lần trở lại - 6
Lần này, Minh Thư mong muốn quảng bá rộng rãi thêm hình ảnh của mình. Ngoài ra, cô cũng muốn thử sức ở nhiều dòng nhạc khác nhau.

Minh Thư nóng bỏng trong lần trở lại - 7
Trong lần tái xuất này, Minh Thư quyết tâm xây dựng hình ảnh mới. Vẫn là một Minh Thư cá tính, sang trọng nhưng sẽ quyến rũ và nồng nàn hơn trước.

Minh Thư nóng bỏng trong lần trở lại - 8
Vốn sở hữu lợi thế là vẻ đẹp cá tính cùng chiều cao lý tưởng và đôi chân dài, Minh Thư sẽ khai thác tối đa những ưu điểm của mình trong thời gian tới.

Art director: Ngọc Leo
Photo: Nam Nguyễn
Costume: Tuấn Trần
Make up: Ling Nguyễn
Hair: Phương Phạm

Theo Maya (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz