Minh Thuận bị ung thư: Đông đảo nghệ sĩ tổ chức đêm nhạc động viên tinh thần anh

Ngày 15/09/2016 01:24 AM (GMT+7)

Hoài Linh, Thu Minh... cùng nhiều nghệ sĩ khác góp mặt trong đêm "Tình nghệ sĩ".

Thông tin nam ca sĩ Minh Thuận bị ung thư phổi khiến mọi người bất ngờ và lo lắng suốt thời gian qua. Bạn bè trong giới như Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh... đều tới hỏi thăm, động viên anh. Tối 12/9, các nghệ sĩ và khán giả đã có mặt tại chùa Giác Ngộ để cùng tụng kinh, cầu an cho Minh Thuận.

Với mong muốn động viên tinh thần Minh Thuận lúc khó khăn, các nghệ sĩ đã cùng bắt tay thực hiện đêm nhạc "Tình nghệ sĩ 8" tại phòng trà của nữ ca sĩ Lệ Quyên vào ngày mai 16/9. Chương trình sẽ có sự tham gia của nhiều tên tuổi trong làng giải trí như: Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Thu Minh, Tuấn Hưng, Phan Đinh Tùng, Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ...

Thu Minh và Cẩm Ly mong muốn sẽ giúp đỡ và động viên tinh thần cho Minh Thuận.

MC Anh Khoa cho biết trước khi tổ chức đêm nhạc anh có hỏi ý kiến của gia đình Minh Thuận. Gia đình nam ca sĩ đã thể hiện sự cảm kích trước tấm lòng của các nghệ sĩ Việt. Ca sĩ Thu Minh thì chia sẻ, mặc dù đêm diễn trùng với ngày lên sóng trực tiếp chương trình Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2016 nhưng cô hứa sẽ kịp "đua về". 

Lệ Quyên sẵn sàng huỷ lịch diễn để chung tay cùng các đồng nghiệp trong đêm nhạc ý nghĩa dành cho đàn anh. Còn Đàm Vĩnh Hưng, dù bận rộn chuẩn bị cho show diễn của mình nhưng vẫn sẵn sàng đồng ý tham gia.

Đặc biệt, danh hài Hoài Linh và Trấn Thành cũng sắp xếp công việc để có mặt cùng mọi người. Sau hai ngày cấp cứu, hiện sức khỏe của Minh Thuận đã tạm ổn. Anh đang trong thời gian nghỉ ngơi và điều trị theo yêu cầu của bác sĩ. Khi đồng nghiệp vào thăm, anh rất vui và cảm động.

Tối 12/9 vừa qua, nhiều nghệ sĩ, khán giả đã có mặt tại chùa Giác Ngộ (TP HCM) để làm lễ cầu an cho Minh Thuận

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Minh Thuận