Minh Tiệp: Năm tuổi quá đen đối với tôi

Ngày 26/02/2013 00:13 AM (GMT+7)

“Nhưng tôi tin thời gian tới mọi thứ sẽ khởi sắc trở lại”- Nam diễn viên chia sẻ.

Có thể nói Minh Tiệp là nghệ sĩ đen đủi nhất trong dịp đầu xuân năm mới. Mặc dù là một người không mê tín nhưng liên tiếp gặp vận xui trong đầu năm Tỵ  đã khiến nam diễn viên tin đôi phần về năm tuổi.

Tuần trước, khi đang chuẩn bị ghi hình minh họa cho phần biểu diễn của Minh Tiệp và Hà Thúy Anh để phát sóng trong đêm chủ nhật qua thì may mắn đã không đến với anh chàng diễn viên này. Vì muốn cho clip độc đáo nên diễn viên Minh Tiệp đã cố gắng cưỡi ngựa nhưng xui xẻo bị ngã nên anh đã phải nhập viện trong tình trạng rạn xương và nứt mắt cá chân.

Cô vợ xinh đẹp của Minh Tiệp tháp tùng ông xã đến dự Cặp đôi hoàn hảo

Minh Tiệp cho biết bác sỹ yêu cầu trong 3 đến 4 tuần tới anh phải nghỉ ngơi thì chân mới có thể ổn định trở lại. Vì vậy mặc dù có nhiều tiếc nuối nhưng Minh Tiệp đã không thể đi tiếp cùng Hà Thúy Anh cũng như Cặp đôi hoàn hảo trong thời gian tới.

-Liên tiếp những chuyện không hay xảy ra với anh trong dịp đầu xuân năm mới, anh thấy thế nào?

Tôi không mê tín nhưng lại rất duy tâm, có thể là không may cái này thì sẽ may cái khác. Cuộc sống mà, luôn có quy luật bù trừ, mất cái này thì sẽ có cái khác thôi. Năm nay là năm tuổi của tôi, tôi tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 nên có phần khá đen đủi. Nhưng tôi tin trong tương lai mọi thứ sẽ khởi sắc trở lại.

 -Trước CDHH 2 ngày anh lại bị thay đổi bạn diễn từ Khánh Linh sang Hà Thúy Anh, và sau 2 đêm thi anh lại bị ngã ngựa, dường như con số 02 đối với anh rất kém may mắn?

Tôi vừa nói chuyện với Khánh Linh từ ngày hôm kia, tôi với cô ấy kiểu như mất duyên với nhau và cũng không có duyên với chương trình. Trước đó thì chúng tôi đã tập luyện rất nhiều nhưng do Linh có việc bận nên xin nghỉ và giờ thì đến lượt tôi. Và đúng vậy, số 02 không may mắn với tôi ở thời điểm này nhưng tôi vẫn tin sẽ có điềm lành thời gian tới.

Trước khi nói lời chia tay khán giả, Minh Tiệp xin hát ca khúc "Nothing gonna change my love for you" thay cho lời tạm biệt

-Đầu năm qua anh đã bị xui xẻo những gì?

Đầu tiên là cái vành lái ô tô bị bẻ, xong ngã ngựa rạn xương chân và đến hôm nay vào đây do chân đau nên tôi phải dùng nẹp thì cũng bị gãy vì tôi nặng quá. Tôi lại phải mua một cái nẹp mới để dùng, nói chung vận đen liên hoàn.

-Khi gặp phải chấn thương như vậy thì công việc đóng phim và kinh doanh của anh như thế nào?

Tôi phải dừng cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo, và xin lỗi các đạo diễn làm phim vì tôi phải từ chối tất cả các vai diễn do chân tôi ít nhất là 3 tuần nữa mới đỡ lên nhiều. Mọi công việc chắc cũng phải để qua một bên vì bác sĩ nói tôi cần phải nghỉ ngơi. Tôi rất tiếc nhưng cũng không biết phải làm thế nào.

-Khi ai cũng có đôi có cặp mà Hà Thúy Anh lại một mình vắng anh trên sân khấu, lúc đó anh nghĩ gì?

Tôi đang kiềm chế cảm xúc, tôi rất xúc động và vợ tôi cũng vậy, đây là một cảm xúc rất thật vì chúng tôi đã gắn bó được một thời gian không phải là ngắn. Tình cảm của mọi người dành cho tôi giống như một gia đình vậy.

Ra về trong tiếc nuối

-Mặc dù chân bị đau nhưng anh vẫn cố gắng vào Tp HCM để theo dõi và tạm biệt khán giả, lý do khiến anh phải vào tận nơi là gì?

Tôi quan niệm đã chơi, dám chơi thì phải hết mình, tôi đã vào đây thi thì trước khi ra về tôi cũng phải vào để nói lời tạm biệt. Mặc dù đài truyền hình đến nhà tôi quay để tạo điều kiện cho tôi không phải vào nhưng lương tâm của tôi không cho phép điều đó. Và tôi tự cảm thấy dằn vặt, đã đến chơi thì về phải chào đàng hoàng nên tôi hy vọng mọi người vẫn ủng hộ Minh Tiệp trong thời gian sắp tới. 

-Dừng chơi khi còn quá sớm chắc anh phải rất tiếc nuối?

Tôi không được hát, không được vui vẻ cùng mọi người nên tôi rất buồn. Nhiều người nói với tôi đầu năm đã đen như thế này thì không biết cả năm sẽ đen đủi như thế nào. Nhưng tôi không tin vậy. Tôi nghĩ rằng cái đen đủi của tôi đã quá đủ rồi chắc chả còn cái đen đủi nào nữa. Hy vọng sau khi khỏi chân tôi sẽ tiếp tục với các công việc còn dang dở của mình.

Cảm ơn anh vì những chia sẻ!

Nam diễn viên Minh Tiệp hy vọng đen đủi dừng lại và may mắn sẽ đến

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi hoàn hảo