Miranda và Orlando đoàn tụ đón Noel

Ngày 25/12/2013 17:34 PM (GMT+7)

Cả gia đình nhà Orlando Bloom cùng đi chơi vào chiều tối 24/12.

Nhân dịp Noel, Orlando Bloom và Miranda Kerr đã có dịp đoàn tụ cùng nhau khi đưa nhóc Flynn đi chơi. Được biết, nam tài tử nổi tiếng đã tới đón con trai và vợ cũ rời khỏi căn hộ vào chiều tối ngày 24/12. Đặc biệt, mẹ của Orlando cũng đi cùng Miranda Kerr và con trai.

Miranda và Orlando đoàn tụ đón Noel - 1

Miranda và Orlando đoàn tụ đón Noel - 2
Gia đình Miranda Kerr và Orlando Bloom đoàn tụ ngày Noel.

Giống như những cặp đôi khác, Miranda và Orlando đều rất chăm chút cho cậu con trai Flynn. Dù đã chính thức chia tay nhưng cả hai vẫn thường xuyên đưa cậu con trai đi dạo phố. Cũng chính vì Flynn mà Orlando và Miranda vẫn gắn bó với nhau. Cặp đôi không ít lần chia sẻ rất chân tình trên mặt báo về sự tôn trọng dành cho đối phương.

Miranda và Orlando đoàn tụ đón Noel - 3

Miranda và Orlando đoàn tụ đón Noel - 4
Miranda Kerr chăm sóc Flynn rất chu đáo.

Được biết, Giáng sinh năm nay Miranda đã không trở về nhà vì cô muốn tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ bên con trai Flynn và chồng cũ. Chân dài đình đám cho biết nếu cô và Flynn về Úc đón Giáng sinh là điều hoàn toàn bất công với Orlando bởi anh sẽ phải đón Noel một mình mà không có hai mẹ con bên cạnh.

Miranda và Orlando đoàn tụ đón Noel - 5
Orlando Bloom vui vẻ khi được đi chơi cùng vợ cũ và con trai.

Nhắc đến Miranda Kerr, Orlando cũng dành những lời thương yêu nhất dành cho vợ cũ. Anh vẫn luôn muốn chia sẻ công việc chăm sóc Flynn khi Miranda Kerr vắng nhà và ngược lại. Orlando Bloom và Miranda Kerr là cặp chia tay khó hiểu nhất làng giải trí Hollywood.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Miranda Kerr