Miu Lê xinh chuẩn gu trong MV mới

Ngày 29/06/2016 08:00 AM (GMT+7)

Chất và gu là hai tính từ mô tả chính xác nhất phong cách của Miu Lê trong MV mới toanh vừa được phát hành.

Mới đây, người hâm mộ được phen bất ngờ thích thú khi Miu Lê âm thầm tung ra MV mới dù không hề thông báo trước. Ra mắt chưa đầy 2 tuần nhưng “Niềm vui nhỏ xinh” đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả trẻ khi đạt lượt nghe “khủng” trên các trang âm nhạc trực tuyến.

Rũ bỏ hình ảnh “bà nội” đanh đá trong bộ phim điện ảnh đình đám trước đó, Miu Lê bất ngờ xuất hiện lung linh trong MV mới bằng những hình ảnh trẻ trung, đa màu sắc. Từ trong sáng đáng yêu, duyên dáng nữ tính đến nghịch ngợm quậy phá hay năng động cá tính, ở phân cảnh nào, cô nàng cũng lột tả xuất sắc phong cách của nhân vật, từ đó truyền tải được thông điệp ca khúc.

MV “Niềm vui nhỏ xinh” như món quà “vừa quen vừa lạ” dành đến những khán giả yêu mến Miu Lê. Nói lạ là bởi qua MV này, mọi người mới có cơ hội nhìn thấy chân dung gần gũi và đáng yêu nhất của cô ca sĩ – diễn viên đa tài. Không đáng yêu sao được khi tất cả âm nhạc, vũ đạo, trang phục… đều được xây dựng phù hợp nhất với Miu Lê, tạo đất diễn để cô nàng thể hiện trọn vẹn sức trẻ và độ chất, độ gu của bản thân mình. Còn quen vì dù “lột xác” qua nhiều tạo hình khác nhau trong MV, Miu Lê vẫn giữ được chất riêng đã tạo thành thương hiệu trong lòng người hâm mộ.

miu le xinh chuan gu trong mv moi - 1

Có lúc Miu Lê trong sáng đáng yêu…

miu le xinh chuan gu trong mv moi - 2

... có lúc duyên dáng nữ tính…

miu le xinh chuan gu trong mv moi - 3

Lắm lúc bày trò nghịch phá…

miu le xinh chuan gu trong mv moi - 4

…hay nhảy múa năng động cá tính…

miu le xinh chuan gu trong mv moi - 5

…tất cả là những màu sắc khác nhau thể hiện độ chất và gu của cô nàng

Dễ dàng nhận thấy khán giả đặc biệt thích thú với “Niềm vui nhỏ xinh” của Miu Lê khi có rất nhiều những lượt chia sẻ MV mới trên mạng xã hội. “Niềm vui nhỏ xinh” hứa hẹn tiếp tục "gây bão" và sẽ là hit mới trong sự nghiệp của cô ca sĩ trẻ.

Xem Miu Lê chất và gu thế nào trong MV mới tại đây.

(Theo Khám phá).