Advertisement

MLee gây sốt trong giới trẻ bởi màn hóa trang cosplay nổi bật nhất từ đầu năm

Màn hóa trang của MLee với tạo hình cosplay đang được giới trẻ thích thú và lan truyền với tốc độ "chóng mặt" trên mạng.

Advertisement

Mới đây, MLee gây ấn tượng khi chia sẻ lại hình ảnh hóa trang cosplay của cô trong đêm thi The Remix - Hòa âm ánh sáng 2017 vừa qua. Ngay lập tức, cô nhận được nhiều lời khen của fan về sự hóa trang này.

Được biết, MLee nhận lời tham gia hỗ trợ team S.T trong vòng Minishow Combat. Với chủ đề điện ảnh, MLee và S.T đã quyết định lựa chọn hình tượng trong bộ phim Suicide Squad (Biệt đội cảm tử) để thể hiện. Đặc biệt trong đó, MLee xuất hiện và biểu diễn sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình là Party Up để tạo kết nối cho các ca khúc trong phần thi của S.T.

Những giai điệu hiện đại và bắt tai, cùng phần thể hiện quá ấn tượng của MLee khiến Minishow của S.T thêm phần hấp dẫn. Thậm chí, các nhà báo trong hội đồng chuyên môn còn đã khen: "S.T quá sáng suốt và may mắn khi chọn được MLee làm khách mời cho mình". Sau Party Up, MLee cùng S.T song ca My Everything.

MLee có màn cosplay hình tượng nhân vật Harley Quinn trong bộ phim nổi tiếng này. Hóa thân thành một cô gái nổi loạn với mái tóc nhuộm sặc sỡ, được buộc hai bên đủ khiến MLee trông trở nên nổi loạn với vẻ thường thấy.

Cách make up đậm, trang phục vừa cá tính (áo thun kết hợp với áo khoác), vừa quyến rũ (quần short ngắn, tất lưới dài) càng khiến cho hình tượng của MLee trở nên ấn tượng.

Vốn sở hữu gương mặt Tây sắc sảo nên khi cosplay hình tượng này, MLee được nhận xét mang đúng tinh thần của nhân vật. Với sự thể hiện không quá lố, biến tấu vừa mức, màn cosplay của MLee nhận được khen về độ giống nhất so với bản gốc. Đây cũng được xem là màn cosplay xuất sắc nhất từ đầu năm 2017.

MLee chia sẻ, để hóa thân thành hình tượng của Harley Quinn cá tính và có phần điên loạn này, cô nàng phải ngâm cứu khá kỹ về nhân vật từ trang phục, cách trang điểm... MLee cũng tìm hiểu và xem qua trailer của phim để hiểu nhân vật này là người có tính cách như thế nào để thể hiện sao cho thật nhất.

Khi được hỏi về hình tượng này có sự đồng điệu nào với con người thật, MLee thú nhận: “Bản thân của MLee cũng là một cô nàng yêu thích sự cá tính và có chút chút máu nổi loạn trong người. Khi cosplay hình tượng quá nổi tiếng như Harley Quinn, MLee cảm thấy thoải mái vì như thấy được một phần tính cách của bản thân trong đó”.

MLee quái dị, ngổ ngáo làm sáng bừng không khí sân khấu.

Chia sẻ về lần hợp tác này, MLee cho biết: “MLee và S.T quen biết nhau từ lâu nên chơi khá thân. Khi nghe S.T chia sẻ về ý tưởng muốn mượn hình tượng nhân vật trong phim Biệt đội cảm tử để thể hiện bài thi và muốn rủ MLee tham gia, mình bị kích thích nên đã nhận lời ngay. Hai anh em mất khá nhiều thời gian cho việc tập luyện, thống nhất hình tượng đến cách thể hiện sao cho bùng nổ trên sân khấu”.

Biệt đội cảm tử (Suicide Squad) của Warner Bros là một trong những bộ phim ăn khách trong 2016. Phim từng nhiều lần đứng đầu bảng Top Box Office với doanh thu tại thị trường nội địa “khủng”. Suicide Squad còn nằm ở vị trí 11 trong danh sách những bộ phim ăn khách nhất thế giới trong 2016.

Hình tượng của nhân vật Harley Quinn được xem là con “át chủ bài” của Warner Bros. Ngay khi phim ra rạp, hình tượng nhân vật có tính cách điên loạn và tạo hình độc đáo này nhanh chóng được yêu thích. Nhiều người trên khắp thế giới đã bắt chước để cosplay Harley Quinn, càng khiến cho nó trở nên hot hơn.

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện The Remix 2017
Advertisement
Advertisement