Mới 24 tuổi, thí sinh HHTG Myanmar 2016 chết trong phòng tập gym

Ngày 07/07/2016 16:00 PM (GMT+7)

Poe Sandar Khin qua đời hôm 2/7 vừa rồi khi đang tập luyện tại phòng tập gym.

Theo thông tin mới đây nhất, thí sinh Hoa hậu Thế giới Myanmar Poe Sandar Khin được phát hiện trong tình trạng bất tỉnh vào ngày 2/7 vừa rồi tại phòng tập gym ở Yangon. Ngay sau đó, cô được đưa tới bệnh viện cấp cứu nhưng không thể qua khỏi. Poe Sandar Khin qua đời khi mới 24 tuổi.

Mới 24 tuổi, thí sinh HHTG Myanmar 2016 chết trong phòng tập gym - 1

Poe Sandar Khin qua đời tại phòng tập gym.

Mới 24 tuổi, thí sinh HHTG Myanmar 2016 chết trong phòng tập gym - 2

Hình ảnh Poe Sandar Khin khi đi thi Hoa hậu Myanmar.

Được biết, nguyên nhân chính xác dẫn đến cái chết của Poe Sandar Khin vẫn chưa được xác định. Người thân của cô cũng chưa biết được lý do thực sự khiến Poe Sandar Khin ra đi.

Poe Sandar Khin là người mẫu nổi tiếng của Myanmar. Cô từng tham gia Hoa hậu Thế giới Myanmar 2016. Người đẹp may mắn được lọt vào top 5 của cuộc thi. Poe Sandar Khin cũng từng giành giải khi tham gia Miss Sky Angel 2014. Cô nổi tiếng với tư cách là người mẫu với nhan sắc nổi bật và thân hình thon thả. Poe Sandar Khin là cái tên rất thành công trong làng mẫu.

Mới 24 tuổi, thí sinh HHTG Myanmar 2016 chết trong phòng tập gym - 3

Poe Sandar Khin sở hữu khuôn mặt đẹp và thân hình lý tưởng.

Sự ra đi của Poe Sandar Khin khiến không ít người tiếc nuối. Ở tuổi 24, cô còn cả một tương lai phía trước. Hiện tại, khán giả đang theo dõi mọi thông tin và tình tiết liên quan tới cái chết của Poe Sandar Khin.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Tổng hợp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz