Mr Đàm căng thẳng tập luyện trước giờ G

Ngày 23/12/2013 10:16 AM (GMT+7)

Chuẩn bị cho Mr Dam’s Show, Mr Đàm và khách mời đã tranh thủ tập luyện thật ăn ý.

Mr Dam’s Show tháng 12 với chủ đề “Lời Tình Mùa Đông” lần đầu tiên Bắc tiến sẽ được diễn ra vào tối nay 23/12 và ngày mai 24/12 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt – Xô. Các công đoạn chuẩn bị cho chương trình cơ bản đã hoàn tất để chuẩn bị cho một show ấn tượng hoành tráng của Mr Dam's nhân ngày lễ Giáng sinh tại Hà Nội. 

Mr Đàm cho biết, vì chương trình diễn ra vào dịp Giáng sinh nên âm nhạc trong “Lời Tình Mùa Đông” sẽ mang hơi hướng mùa đông nhằm mang đến cho người nghe một cảm giác “đông” thật sự với các bài hát: Xa rồi mùa đông, Bài thánh ca buồn, Sầu đông, Sương lạnh chiều đông, Cơn mưa phùn… Dĩ nhiên, không thể thiếu những ca khúc trữ tình hay nhất của Mr Đàm cùng các nghệ sỹ khách mời như Lệ Quyên, Quang Dũng, Thái Châu, Quang Linh, Dương Triệu Vũ, Hoài Lâm… Quán quân The Voice 2013 Thảo My cùng các học trò của Mr Đàm: Ngọc Trâm, Song Tú, Xuân Nghi và nhóm Bee.T cũng sẽ tham gia chương trình.

Đặc biệt, Đàm Vĩnh Hưng và Quang Dũng sẽ lần đầu tiên so giọng bằng 1 liên khúc được kết nối bởi 2 ca khúc cùng hai cái tên kinh điển - nhạc sỹ Lam Phương và nhạc sỹ Thanh Tùng. Đây là tiết mục “ông hoàng nhạc Việt” tự tay dàn dựng và chia câu chia bè trực tiếp ngay trong lúc tập luyện cùng Quang Dũng chỉ trong vòng 5 phút!

Một thông tin khá thú vị, bài Tuyết rơi  - một ca khúc từng được rất nhiều ca sỹ nổi tiếng trình bày như cố ca sỹ Ngọc Lan, Don Hồ - Dalena, Duy Quang hay Elvis Phương… sẽ được Mr Đàm thể hiện bằng 6 điệu: Rumba, Tango, Slow Rock, Bebop, Disco, Fox!

Các công đoạn chuẩn bị cho sân khấu và phần cảnh trí sảnh cung Văn hóa Hữu nghị Việt – Xô cũng đã được hoàn tất. Đạo diễn Trần Vi Mỹ cũng tiết lộ một số hình ảnh thiết kế. Anh chia sẻ, sảnh lớn của Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô sẽ được trang trí thành một cung điện Châu Âu. Ở đó, khán giả có thể ngắm nhìn & chụp ảnh lưu niệm với những tòa tháp trắng được tạo hình phủ đầy tuyết hay những chiếc ghế đá, tảng băng... Ngoài ra, khán giả còn có thể chụp hình thỏa mãn với thần tượng của mình thông qua những mô hình được làm mock – up với những hình dáng ngộ nghĩnh.

Mr Đàm căng thẳng tập luyện trước giờ G - 1

Để chuẩn bị tốt cho chương trình Mr Dam’s Show tháng 12 với chủ đề “Lời Tình Mùa Đông” lần đầu tiên Bắc tiến sẽ được diễn ra vào tối ngày hôm nay 23/12.

Mr Đàm căng thẳng tập luyện trước giờ G - 2

Mr Đàm căng thẳng tập luyện trước giờ G - 3

Mr Dam’s cùng với các ca sĩ khách mời đã tranh thủ tập luyện thật ăn ý với nhau, để chương trình được diễn ra thành công nhất.

Mr Đàm căng thẳng tập luyện trước giờ G - 4

Mr Đàm căng thẳng tập luyện trước giờ G - 5

Đây là show ca nhạc được Mr Dam's đầu tư khá công phu và hoành tráng, như một lời tri ân tới khán giả Hà Nội nhân mùa Noel.

Mr Đàm căng thẳng tập luyện trước giờ G - 6

Mr Đàm căng thẳng tập luyện trước giờ G - 7

Quang Linh và Thanh Thảo hăng say luyện tập bên nhau.

Mr Đàm căng thẳng tập luyện trước giờ G - 8

Mr Đàm căng thẳng tập luyện trước giờ G - 9

Ca sỹ Thái Châu sẽ xuất hiện trong chương trình lần này của Đàm Vĩnh Hưng.

Mr Đàm căng thẳng tập luyện trước giờ G - 10

Lệ Quyên ngồi bệt xuống sân khấu tập luyện.

Mr Đàm căng thẳng tập luyện trước giờ G - 11

Quang Dũng sẽ gửi tới chương trình những tình khúc lãng mạn nhất.

Mr Đàm căng thẳng tập luyện trước giờ G - 12

Đàm Vĩnh Hưng thân thiết bên cạnh Hoài Lâm.

Mr Đàm căng thẳng tập luyện trước giờ G - 13

Mr Đàm căng thẳng tập luyện trước giờ G - 14

Đàm Vĩnh Hưng và những người bạn của mình sẽ mang tới Hà Nội một mùa Noel ấm áp bằng âm nhạc.

Mr Đàm căng thẳng tập luyện trước giờ G - 15

Mr Đàm căng thẳng tập luyện trước giờ G - 16

Sân khấu cực kỳ hoành tráng tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô.

Theo Như Hoàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Đàm Vĩnh Hưng