Mr Đàm "cao tay" khi không chọn Hà Linh?

Ngày 15/07/2013 13:47 PM (GMT+7)

Đây phải chăng là một "nước cờ" cao tay của Mr Đàm khi vừa có được thí sinh "chuẩn men" vừa tạo cơ hội cho Hà Linh về với đội phù hợp hơn?

Mr Đàm thích thí sinh "chuẩn men" hơn giọng hát tốt?

Hà Linh là một thí sinh đã khá nổi tiếng sau Sao Mai điểm hẹn, cô cũng dành nhiều tình cảm cho HLV Đàm Vĩnh Hưng khi ở vòng Giấu mặt được các HLV khác lựa chọn nhưng vẫn về với đội Mr Đàm. Có lẽ, cái thiếu ở Hà Linh là hiệu ứng khán giả, và vì thế, cô về với Mr Đàm để mong được người thầy "ông hoàng nhạc Việt" "chỉ cách" vào showbiz để trở nên nổi tiếng.

Hà Linh vượt trội so với "đối thủ" Sơn Hải tại vòng Đối đầu

Tuy nhiên, chỉ ngay ở tập đầu tiên vòng Đối đầu, khi mà Hà Linh vượt trội hơn "đối thủ" Sơn Hải về mọi mặt, thậm chí có ý kiến còn cho rằng, trong phần biểu diễn ca khúc Endless Love, Trần Hoàng chỉ như thí sinh "làm nền" cho Hà Linh và 3 HLV Mỹ Linh, Hồng Nhung, Quốc Trung không ngại khen Hà Linh hết lời, cuối cùng Mr Đàm vẫn chọn thí sinh "chuẩn men" là Trần Hoàng. Cách lựa chọn này của Mr Đàm khiến khán giả không khỏi sốc.

"Sai lầm nhất của Mr Đàm là để bỏ Dũng Hà năm ngoái và Hà Linh năm nay" - Nickname Libronesi khẳng định.

"Hà Linh hát vượt trội như thế, vậy mà không được chọn, có lẽ Mr Đàm chỉ thích thí sinh nam "chuẩn men" mà thôi - Một thành viên khác hài hước.

Vì thế, việc "bỏ rơi" Hà Linh của Mr Đàm khiến khán giả sốc

"Nước cờ" cao tay của Mr Đàm?

Không tỏ ra ngạc nhiên về việc bỏ rơi một thí sinh có trình độ chuyên môn lẫn đã quen mặt với công chúng như Hà Linh, nhiều ý kiến trên các diễn đàn mạng tỏ ra am hiểu và phân tích, rất có thể việc không chọn Hà Linh có thể là một "bài" của HLV Đàm Vĩnh Hưng - người vốn được cho là hết sức "cao tay" và lắm chiêu trò trong showbiz. Đơn giản bởi Mr Đàm biết chắc rằng, Hà Linh với kĩ thuật hát như vậy thì khi bị anh 'bỏ rơi" chắc chắn sẽ có không ít HLV muốn nhận về.

Khá nhiều giả định được đặt ra khi Mr Đàm không chọn Hà Linh

"Đàm Vĩnh Hưng chắc cũng tính trước rồi loại Hà Linh  thì ba huấn luyện viên còn lại cướp ngay, thực ra Minh thấy Hà Linh hợp với Hồng Nhung hơn Mr Đàm" - Thành viên Maggie63 bày tỏ ý kiến.

"Cách hát đầy kĩ thuật như Hà Linh Mr Đàm cũng khó "thị phạm" vì thế, không chọn Hà Linh chính là cách tạo điều kiện cho em ấy về với HLV phù hợp hơn, mà Mr Đàm cũng có được người mong muốn. Sau này, anh cũng không khó khăn khi huấn luyện các thí sinh khác. Có lẽ anh đang tập trung cho thí sinh Ngọc Trâm cũng nên" - Nickname Minr đồng quan điểm.

Có ý kiến còn cho rằng đây là "bài" của BTC

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến nghi ngờ, việc không chọn Hà Linh của Mr Đàm còn là một "chiêu trò" của BTC chương trình, để tạo sự hấp dẫn cũng như "đo" phản ứng của cư dân mạng khi mà chương trình The Voice mùa thứ hai hiệu ứng trên các diễn đàn không thực sự sôi nổi như năm ngoái:

"Đây có khi là một chiêu của BTC mà thôi, trong các thí sinh, việc loại Hà Linh có lẽ là gây nên phản ứng nhất. Nhưng em ấy sẽ không rời chương trình đâu, Vì dù sao những thí sinh quen mặt biết tên cũng khiến khán giả theo dõi chương trình nhiều hơn" - Một ý kiến của độc giả gửi về.

Như vậy là, dù với lý do nào, việc "bỏ rơi" Hà Linh cũng khiến cho chương trình trở nên hấp dẫn và thu hút sự chú ý của khán giả hơn.

Dù sao thì Hà Linh cũng không bị loại khỏi Giọng hát Việt và quyết định hôm qua của Mr Đàm đã khiến cư dân mạng "dậy sóng"

Theo An An (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Giọng hát Việt 2017