Mr Đàm chăm chút cho hai "trò cưng"

Ngày 24/02/2013 09:29 AM (GMT+7)

Anh lên tận sân khấu xem học trò Dương Triệu Vũ, Hà Thúy Anh tập luyện.

Trong buổi tổng duyệt cho Liveshow 3 Cặp đôi hoàn hảo vào chiều 23/02/2013, Đàm Vĩnh Hưng đã có mặt để góp ý và chỉnh sửa cho tiết mục cho học trò - ca sĩ Dương Triệu Vũ cùng Hà Thúy Anh. Anh không ngần ngại đưa ra những đóng góp thẳng thắng không những về phần nhạc, bè phối sao cho hiệu quả hơn, mà còn đưa ra thêm những ý tưởng biểu diễn và dàn dựng cho tiết mục này. Dương Triệu Vũ và Thanh Thúy cũng rất đầu tư cho tiết mục của mình: ngoài việc thuê hẳn đội cascadeur, và chuẩn bị đạo cụ họ còn ra sức tập luyện vũ đạo sao cho nhuần nhuyễn. Đây hứa hẹn sẽ là một phần biểu diễn đáng được chờ đợi.


Đàm Vĩnh Hưng chăm chú quan sát học trò


Anh còn đứng chung sân khấu tập luyện cùng


Dương Triệu Vũ và Thanh Thúy


Cả hai sẽ có tiết mục ấn tượng tuần này

Gặp lại cô học trò nhỏ Hà Thúy Anh trong cuộc thi Giọng Hát Việt, Đàm Vĩnh Hưng cũng khá quan tâm. Dù Minh Tiệp đang gặp vấn đề về sức khỏe, nhưng Hà Thúy Anh nỗ lực hết mình cho phần dự thi cua hai người. Cô có mặt từ rất sớm để tham dự buổi tổng duyệt.

Mr Đàm ân cần hỏi thăm Hà Thúy Anh

Bên cạnh tiết mục song ca của Hồ Trung Dũng và Phương Vy, lần này khán giả sẽ gặp lại hai giọng ca của cuộc thi Giọng Hát Việt. Đó là Đồng Lan và Trúc Nhân trong một ca khúc không kém phần cá tính so với giọng hát của hai bạn. Các nghệ sĩ đang rất háo hức chờ đợi để được cống hiến cho khán giả những tiết mục mà họ đã ấp ủ, và tập luyện trong suốt thời gian nghỉ vừa qua, từ việc học lời cho đến tập vũ đạo, chuẩn bị phục trang, đạo cụ phù hợp. Đêm thi hứa hẹn sẽ là đêm thi bùng nổ nhiều bất ngờ cho khán giả.


Mỹ Lệ


Cùng đàn em Khương Ngọc
Phan Đinh Tùng và Cát Phượng sẽ rất hài hước


Hoàng Hải - Thùy Linh

Các thí sinh The Voice đến cổ vũ Hà Thúy Anh và Thái TrinhQuang Hào và Kim OanhNathan Lee - Ngọc Oanh tuần này còn khiêu vũ


Hồ Trung Dũng và Phương Vy là khách mời Cặp đôi hoàn hảo tuần này

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi hoàn hảo