Mr Đàm mạnh dạn tấn công khán giả nhí

Ngày 08/08/2014 08:28 AM (GMT+7)

Mr Đàm đã chi mạnh tay để thực hiện MV cổ tích dành tặng khán giả nhí.

Chiều qua (7.8), MV "Ô kìa đời bỗng dưng vui" của Mr Đàm đã chính thức ra mắt giới truyền thông. MV được xây dựng theo hơi hướng cổ tích vui nhộn với nhiều hình ảnh và nhân vật đã trở nên quen thuộc với hầu hết trẻ em. Đây được xem như là món quà mà Mr Đàm dành tặng các gia đình và đặc biệt là các fan nhí.

Mr Đàm cũng không ngần ngại chia sẻ: "Sau khi đã đo lường được thị trường thì Hưng thấy hầu hết mọi người đều thích những gì vui tươi, sôi động hơn là những bài bi thương, sầu thảm, nên Hưng quyết định thực hiện tiếp một MV mang màu sắc sôi động sau thành công của MV Tình yêu online. MV này có nhiều nhân vật cổ tích, nội dung hài hước, hi vọng rằng sẽ làm cho các bé thiếu nhi yêu thích, đây là đối tượng khán giả mà trong thời gian sắp tới Hưng sẽ có nhiều kế hoạch để chinh phục."

Khi được hỏi về số tiền đầu tư, Mr Đàm cho biết đây là một con số không hề nhỏ tuy nhiên để nhớ chính xác là bao nhiêu thì anh không rõ bởi mọi việc đã có ê-kip cũng như người đại diện của anh đứng ra lo, anh chỉ cho biết thêm, MV còn nhận được sự hỗ trợ từ các nhà tài trợ nên chi phí cũng một phần nào giảm nhẹ.

Mr Đàm chụp ảnh "tự sướng" cùng vũ đoàn ABC Kids luôn cận kề anh trong nhiều dự án.

Kyo York như người khổng lồ ngồi cạnh bên 7 chú lùn đáng yêu trong câu chuyện cổ tích của Mr Đàm.

Dương Triệu Vũ tạo dáng nhí nhố bên cạnh các "thiên thần nhỏ"

Ngọc Luân đến chia vui cùng người thầy, người anh đã giúp đỡ anh nhiều trong sự nghiệp ca hát.

Giang Hồng Ngọc dịu dàng, e ấp bên cạnh "ông hoàng nhạc Việt"

Liên tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc đặc sắc và độc đáo cho thấy sự sáng tạo, khả năng làm việc của Đàm Vĩnh Hưng thật đáng nể.

Cuối buổi họp báo, Mr Đàm khiến cả khán phòng như vỡ òa trong cảm xúc khi "nhá hàng" MV mang tên "My Fan" dành tặng cho những người hâm mộ sẽ sớm được phát hành trong thời gian tới.

MV "Ô kìa đời bỗng dưng vui" của Đàm Vĩnh Hưng:

Theo Bài. ảnh: Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay