Mr Đàm tuyên bố lấn sân phim ảnh

Ngày 27/09/2013 10:27 AM (GMT+7)

Mr Đàm sẽ trở thành diễn viên trong chính bộ phim anh làm giám đốc sản xuất.

Dù đã đôi lần Mr Đàm chia sẻ dự định sẽ làm một bộ phim nhưng đến hôm qua (26/9), dự án điện ảnh lần đầu tiên của anh với phim Hiệp sĩ mù mới được công bố.

Phát biểu trong buổi họp báo, Mr Đàm bật mí rằng vai diễn của anh sẽ là vai bố vợ của Hiệp sỹ mù do diễn viên trẻ Ngọc Thanh Tâm (Tammy) thủ vai. Từ những ngày nung nấu dự án này, Mr Đàm cho biết anh từng chia sẻ với Lưu Huỳnh rằng rất muốn làm một bộ phim mà khán giả có thể xem đi xem lại nhiều lần chứ không phải chỉ một lần, và là một bộ phim là sự dung hòa giữa tính nghệ thuật song hành cùng tính giải trí.

Mr Đàm hào hứng chia sẻ với báo giới dự án điện ảnh đầu tiên.

Về phía Lưu Huỳnh, quan điểm của anh là không bao giờ định nghĩa hay phân biệt phim nghệ thuật – phim thương mại. Bởi thế, khi đã quyết định làm một bộ phim thì anh phải “thích” trước đã, từ cái thích đó sẽ cảm được người xem. Vị đạo điễn có vẻ ngoài phong trần này còn nói đùa “Mặc dù Hiệp Sỹ Mù thuộc thể loại hành động-hài nhưng nếu sau đó nó trở thành phim…kinh dị thậm chí phim “nhảm” thì cũng chẳng sao, dù sao thị trường cũng đang thích phim “nhảm” mà” (Cười).

Đạo diễn Lưu Huỳnh xuất hiện bên diễn viên trẻ Tammy.

Với sự phá cách của riêng Lưu Huỳnh, anh muốn mỗi diễn viên xuất hiện trong họp báo đều phải mang hình dáng của nhân vật mà họ sắp thể hiện.

Sự xuất hiện lạ lẫm của Bình Minh trong vai tay giang hồ một mắt gây thích thú cho giới truyền thông có mặt trong buổi họp báo hôm qua.

Nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan cũng có mặt trong bộ phim

Nhạc sỹ Đức Trí (Giám Đốc âm nhạc của bộ phim) cũng dành những lời tốt đẹp dành cho vị đạo diễn “Hiệp Sỹ Mù”. Đức Trí cho hay Lưu Huỳnh là người đầu tiên phát hiện ra anh có khả năng làm nhạc phim. Cho nên bất cứ khi nào nhận được lời mời từ vị đạo diễn này, Đức Trí đều không từ chối. Anh cũng chia sẻ rằng bản thân mình cũng không quá quan tâm đến cái gọi là ranh giới phim nghệ thuật- thương mại, nhưng điều đó không có nghĩa là không quan tâm đến cảm nhận của khán giả và tính nghệ thuật của một bộ phim.

Đức Trí sẽ không từ chối bất kì lời mời nào từ phía Lưu Huỳnh.

Vì đã có thỏa thuận trước là không bật mí hay hé lộ quá nhiều về kịch bản phim nên diễn viên trẻ Tammy có chút lúng túng khi trả lời câu hỏi phóng viên.

Mr Đàm đành phải trổ tài khéo léo "nói đỡ" cho đàn em Tammy.

Theo Bài, ảnh: Thanh Nhàn
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Video chọn lọc