Mr Đàm và Dương Triệu Vũ "du hí" Australia

Ngày 14/03/2014 08:22 AM (GMT+7)

Mr Đàm đã có chuyến lưu diễn vui vẻ bên đàn em Dương Triệu Vũ và những người bạn ở Australia.

Vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng đã có chuyến lưu diễn dài ngày tại đất nước chuột túi cùng Dương Triệu Vũ, chuyến đi còn có nhạc sĩ Phương Uyên và Thiều Bảo Trang. Dù đã nhiều lần đến Australia nhưng Mr. Đàm vẫn luôn tỏ ra hào hứng và thích thú khám phá thêm những địa danh cũng như các món ăn ở đất nước xinh đẹp này.

Được biết, năm 2014 của Mr Đàm sẽ là năm của những chuyến lưu diễn nước ngoài, đặc biệt là ở Mỹ. Tuy vậy, anh vẫn đang cố gắng để hoàn thành những bản thu âm mới cho các album cũng như liveshow lớn sẽ được ra mắt khán giả trong năm nay. 

Đặc biệt vào ngày 18/3 tới đây, album nhạc trẻ mang tên “Tình Buồn Của H” sẽ được chính thức phát hành trên toàn quốc. Tình buồn của H là tên một ca khúc ballad của nhạc sỹ Minh Khang viết riêng cho cuộc tình đau khổ có thật của Mr Đàm. Sau đó, được sự cho phép của Minh Khang, Mr Đàm đã “đập ra và sửa lại” toàn bộ phần lời cho ca khúc này theo ý anh. Ngoài ra, trong album lần này, Mr Đàm cũng lần đầu tiên cover lại một số ca khúc nổi tiếng một thời thập niên 80 mà rất nhiều thế hệ yêu nhạc Việt biết đến: Chỉ còn mình anh, Hỡi người tình, Tình nhạt phai… 

Mr Đàm và Dương Triệu Vũ đi tham quan Australia trong thời gian rảnh rỗi.

Bên cạnh đó, Mr Đàm cũng tranh thủ gặp gỡ một số bạn bè thân thiết.

Chuyến đi còn có Phương Uyên và Thiều Bảo Trang.

Mr Đàm và Dương Triệu Vũ  quot;du híquot; Australia - 6

Dương Triệu Vũ và Mr Đàm lưu giữ khoảnh khắc đẹp bên cạnh bạn bè.

Mr Đàm luôn hăng say với nghề, anh liên tục cho ra mắt những sản phẩm mới cũng như xuất hiện trong những sự kiện đình đám.

Mr Đàm thích thú với hải sản ở đất nước chuột túi xinh đẹp.

Theo Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Đàm Vĩnh Hưng