Mỹ nhân bị hủy hôn vì vụ thiếu gia Đài cưỡng dâm

Ngày 06/09/2014 09:46 AM (GMT+7)

Nạn nhân của Lý Tông Thụy hiện đang phải chịu những hậu quả từ vụ án cưỡng dâm.

Mới đây, ngày 3/9 vừa rồi, vụ xét xử thiếu gia Đài Loan Lý Tông Thụy trở thành tâm điểm chú ý của dư luận và báo chí truyền thông. Trước tất cả những hành vi mà mình đã gây ra, Lý Tông Thụy bị tuyên án gần 80 năm tù giam, nhưng vì luật pháp Đài Loan chỉ giới hạn mức tù tối đa là 30 năm nên vị thiếu gia này thoát án 50 năm. Ngoài phạt tù, Lý Tông Thụy còn phải chịu số tiền phạt là 27,45 triệu NDT.

Mỹ nhân bị hủy hôn vì vụ thiếu gia Đài cưỡng dâm - 1
Lý Tông Thụy bị kết án 30 năm tù vì cưỡng dâm nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí.

Các nạn nhân trong vụ án của Lý Tông Thụy đều là các nghệ sĩ trong làng giải trí. Ngay khi hàng loạt những bức ảnh và clip nóng được đăng tải, vụ án đã gây chấn động cả Đài Loan. Đặc biệt, số phận của những cô gái từng bị Lý Tông Thụy cưỡng dâm chịu không ít những đau thương.

Mới đây nhất, một cô gái họ Nguyệt, nạn nhân của Lý Tông Thụy đã nhận lời mời của tạp chí để chia sẻ trên mặt báo số phận của mình khi bị dính tới cái tên Lý Tông Thụy. Được biết, khi hình ảnh và clip của cô và thiếu gia xứ Đài bị tung lên mạng, cô gái đã có vụ hôn phu và cả hai đã định ngày làm đám cưới. Nhưng, khi thấy ảnh nóng và clip của người yêu, chồng sắp cưới của cô đã ngay lập tức hủy hôn ước.

Mỹ nhân bị hủy hôn vì vụ thiếu gia Đài cưỡng dâm - 2
Không ít người đẹp từng qua tay vì thiếu gia xứ Đài.

Theo lời của cô gái họ Nguyệt, hai năm trước, khi đến một câu lạc bộ đêm để uống rượu, cô gái đã gặp Lý Tông Thụy và được anh ta mời về nhà dự tiệc. Tại nhà Lý Tông Thụy, cô gái có uống vài ly và sau đó không hề hay biết chuyện gì đã xảy ra. Sáng sớm hôm sau khi tỉnh dậy, cô thấy Lý Tông Thụy nằm cạnh mình và không mặc nội y.

Mỹ nhân bị hủy hôn vì vụ thiếu gia Đài cưỡng dâm - 3
Phiên xét xử của Lý Tông Thụy nhận được nhiều sự quan tâm của báo chí truyền thông.

Vì quá đau lòng khi cuộc đời bị hủy hoại bởi Lý Tông Thụy, cô gái họ Nguyệt đã quyết định đâm đơn kiện vị thiếu gia xứ Đài ra tòa. Cô cũng là một trong những nạn nhân được bồi thường trong vụ án lần này.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ