Mỹ nhân Hàn lại sống sang chảnh sau 2 năm ra tù

Ngày 13/05/2016 10:45 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên Jang Mi In Ae từng dính líu tới nhiều scandal bê bối, tai tiếng.

Đầu năm 2013, cả làng giải trí Kbiz chấn động trước scandal sử dụng chất cấm propofol của 3 người đẹp nổi tiếng Lee Seung Yeon, Á hậu Hàn Quốc Park Shi Yeon và nữ diễn viên Jang Mi In Ae. Được biết, tại Hàn Quốc, chất propofol có tác dụng gây nghiện và bị cấm vận tại đây. Nhưng, cả 3 người đẹp đều bị tố sự dụng quá mức chất cấm này để duy trì nhan sắc. Sau phiên tòa, cả ba người đẹp nổi tiếng đều bị án phạt. Sau 3 năm, trong khi nữ diễn viên "Mối tình đầu" Lee Seung Yeon đã dần thất thế, Á hậu Hàn Quốc Park Shi Yeon bị khán giả ghẻ lạnh thì nữ diễn viên Jang Mi In Ae vẫn có cuộc sống sang chảnh.

my nhan han lai song sang chanh sau 2 nam ra tu - 1

Lee Seung Yeon, Park Shi Yeon và Jang Mi In Ae từng chịu án phạt vì sử dụng chất cấm.

Không tham gia hoạt động showbiz như trước nhưng Jang Mi In Ae vẫn rất hạnh phúc vui vẻ bên bạn trai giàu có. Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên tai tiếng thường xuyên chia sẻ hình ảnh và cuộc sống vui vẻ hiện tại. Cô thường xuyên khoe túi da hàng hiệu, xế hộp hạng sang và những chuyến đi du lịch thư giãn tại những resort đắt giá.

my nhan han lai song sang chanh sau 2 nam ra tu - 2

Jang Mi In Ae hiện tại vẫn sống sang chảnh.

Trên thực tế, Jang Mi In Ae không sở hữu nhan sắc hơn người. Cô cũng chỉ là diễn viên thường thường bậc trung xứ Hàn. Bởi vậy, cuộc sống giàu sang của Jang khiến không ít fan bất ngờ. Nhiều người còn cho rằng cô có một thế lực chống đỡ sau lưng.

Được biết, Jang Mi In Ae đang hẹn hò với một doanh nhân giàu có, chủ sở hữu một công ty ở nước ngoài. Vị doanh nhân này hơn cô 12 tuổi. Mối quan hệ này bắt đầu vào thời điểm nữ diễn viên đang bị dư luận soi mói và lĩnh mức án phạt.

my nhan han lai song sang chanh sau 2 nam ra tu - 3

my nhan han lai song sang chanh sau 2 nam ra tu - 4

Nữ diễn viên sống giàu có với đồ hàng hiệu...

my nhan han lai song sang chanh sau 2 nam ra tu - 5

...xe xịn...

my nhan han lai song sang chanh sau 2 nam ra tu - 6

... và những chuyến đi du lịch tại các resort đắt tiền...

my nhan han lai song sang chanh sau 2 nam ra tu - 7

Hình ảnh Jang Mi In Ae khoe bạn trai.

Tò mò về cuộc sống giàu sang bất ngờ của nữ diễn viên Hàn, nhiều cư dân mạng cho rằng Jang Mi In Ae từng có thời gian bị nghi ngờ có dính líu tới đường dây gái gọi cao cấp năm 2013. Hiện tại, nghi vấn này càng đẩy lên đến đỉnh điểm.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn