Mỹ nhân Việt và những kỷ niệm 8-3 đáng nhớ

Ngày 08/03/2014 08:23 AM (GMT+7)

Maya, Vy Oanh, Trà Ngọc Hằng, Kim Hiền, Hoàng Thùy cùng chia sẻ những kỷ niệm về ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.

Maya: Ngồi ở nhà và ngắm ba bó hoa to

Với Maya, cô có khá nhiều kỷ niệm vào ngày 8-3. Vào ngày này, có năm Maya đi biểu diễn, có lúc lại không. Nhưng Maya nhớ nhất là vào một lần 8-3, Maya nhận được 3 bó hoa to của ba người đàn ông đến nhà tặng mình. Cả ba bó không ghi tên ai nhưng Maya đều biết rõ chủ nhân.

Maya hy vọng sẽ nhận được nhiều bất ngờ trong ngày 8-3 năm nay.

Tuy nhiên, cũng vào đúng ngày 8-3 năm đó, người cô mong muốn lại không xuất hiện. Cuối cùng, cả ngày 8-3, Maya ngồi ở nhà một mình ngắm ba bó hoa đẹp. Còn năm nay thì Maya chưa có kế hoạch gì, có lẽ bạn trai sẽ dành tặng cho cô một bất ngờ nho nhỏ. 

Vy Oanh: Bạn trai không biết đến ngày 8-3

Hầu như Vy Oanh không có ngày 8-3 nào đúng nghĩa, hằng năm Oanh vẫn thường chạy show và đi hát vì cô đã book lịch từ trước đó. Bạn trai của Oanh ở nước ngoài nên ngày quốc tế Phụ nữ Oanh thường dành cho mẹ ruột, mẹ nuôi và các chị. 

Ngày 8-3 của Vy Oanh là ngày dành cho mẹ và cho công việc ca hát.

Mặc dù có chút buồn vì thiếu bạn trai nhưng được ở bên những người mình yêu thích trong ngày 8-3 khiến Oanh rất vui, năm nay Oanh sẽ đi diễn xong và về nhà với mẹ. Cô hy vọng mọi chị em phụ nữ đều có một ngày quốc tế phụ nữ luôn hạnh phúc và ngập tràn tiếng cười. 

Trà Ngọc Hằng: Đưa mẹ và chị gái đi du lịch 

Ba Hằng mất sớm nên vào ngày quốc tế phụ nữ Hằng thường mua quà tặng cho chị và mẹ. Nếu có thời gian nhiều hơn thì Hằng sẽ đưa mọi người đi du lịch. Đối với cô, gia đình là quan trọng nhất và Hằng hy vọng mọi người sẽ luôn được vui vẻ.

Còn với cá nhân Hằng thì 8-3 là ngày kỉ niệm 2 năm yêu nhau của Hằng và bạn trai. Mỗi năm cứ đến ngày này là cô lại nhớ những kỷ niệm đáng yêu của hai người. 

Trà Ngọc Hằng sẽ mua quà tặng cho mẹ và chị gái, nếu có thời gian sẽ đi du lịch.

Kim Hiền: Kỷ niệm ngày nhận lời yêu với chồng sắp cưới 

"Ngày 8-3 chính là ngày đặc biệt nhất của Hiền bởi đây là ngày mà Hiền và Andy nhận lời yêu nhau. Và kể từ ngày đó trở lại đây, ngày nào cũng là ngập tràn niềm vui với hai người. Andy làm mọi thứ bất ngờ nên Kim Hiền luôn cảm thấy hạnh phúc. Nói về kỷ niệm thì rất nhiều nhưng Hiền thực sự muốn mọi chuyện riêng tư ở một góc nhỏ của riêng mình" - Kim Hiền tâm sự. 

8-3 là ngày kỷ niệm nhận lời yêu nhau của Kim Hiền và doanh nhân Andy.

Hoàng Thùy: Thời đi học được bạn trai tặng nhiều hoa

"Đối với Thùy, ngày 8/3 cũng như vô vàn những ngày khác và không có kỷ niệm gì vui hay đặc biệt. Thời học sinh, Thùy được các bạn trai tặng nhiều hoa nhưng sau này thì không còn nữa. Một phần do tính tình Thùy khá "men" nên các bạn ngại. Mấy năm nay Thùy vẫn đi diễn hoặc tụ tập các bạn gái "tám chuyện" trong ngày này.

Năm nay có lẽ cũng không có gì đặc biệt bởi Thùy sẽ đi công tác Singapore trong vài ngày tới. Hy vọng sang năm sau Thùy sẽ có một người đàn ông tỏ tình vào ngày 8-3 thì thật hạnh phúc" - Hoàng Thùy trải lòng. 

Hoàng Thùy vẫn luôn cô độc trong ngày quốc tế Phụ nữ và coi đó như một thói quen.

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ngày Quốc tế Phụ nữ 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ