"Mỹ nữ tóc vàng" Christina Aguilera hạ sinh con gái

Ngày 18/08/2014 09:16 AM (GMT+7)

Christina Aguirlera và Matt Rutler vừa chào đón một công chúa nhỏ hôm 16/8.

Theo thông tin mới đây nhất, nữ ca sĩ Christina Aguilera đã hạ sinh một cô công chúa nhỏ vào ngày 16/8 vừa rồi tại Trung tâm Y tế Cedars-Sinai, Los Angeles. Thông tin này được đại diện của nữ ca sĩ chia sẻ với báo chí truyền thông. Hiện tại, cả hai mẹ con đều rất khỏe mạnh.

"my nu toc vang" christina aguilera ha sinh con gai - 1
Christina Aguilera đã hạ sinh một cô công chúa nhỏ.

Mặc dù đây là em bé thứ hai của Christina Aguilera nhưng cô bé lại là con đầu lòng của Matt Rutler. Bởi vậy, Matt rất thích thú khi được chào đón thiên thần nhỏ đáng yêu. Các fan đang rất háo hức chờ đợi những hình ảnh đầu tiên của công chúa nhỏ nhà cặp đôi đình đám này.

"my nu toc vang" christina aguilera ha sinh con gai - 2
Matt Rutler rất thích thú khi được chào đón con gái đầu lòng.

Chia sẻ về lần mang bầu vừa rồi, Christina từng cho biết "đây là lần mang bầu cực kỳ dễ dàng và thú vị". Cô cũng rất thích thú bởi em bé lần này là một bé gái. Hiện tại, Christina đã có một con trai 6 tuổi Max. Cậu bé cũng rất mong muốn có cơ hội được chăm sóc em gái nhỏ.

"my nu toc vang" christina aguilera ha sinh con gai - 3
Christina Aguilera vẫn trình diễn rất máu lửa trên sân khấu dù đang mang bầu.

Christina Aguilera và Matt Rutler đã hẹn hò với nhau được 4 năm. Trên thực tế, nhà sản xuất phim kém bạn gái 8 tuổi. Cặp đôi mới chỉ đính hôn vào đầu năm nay ngay sau khi Christina tiết lộ mình đã có bầu một bé gái.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường Sao Hollywood
Tin hay đừng bỏ lỡ