My “Sói” kể thời gian “Quỳnh búp bê” dừng chiếu

Ngày 18/08/2018 15:00 PM (GMT+7)

“Vẫn gọi nhau bằng tên nhân vật trong phim, thi thoảng vẫn nhắn cho nhau bảo nhớ phim quá, nhớ nhau quá!”, diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ.

Những bài học vỡ lòng mà Quỳnh (Phương Oanh) phải nếm trải khi bắt đầu làm gái trong phim Quỳnh búp bê (Nguồn video: Fanpage phim)

Bắt đầu phát sóng từ ngày 21/6, phim truyền hình Quỳnh búp bê mau chóng gây bão cộng đồng mạng bởi đề tài mại dâm đầy gai góc. Bộ phim được xếp phát sóng lúc 20h30 trên VTV - khung giờ vàng thu hút lượng người xem đông đảo ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Phim gây không ít tranh cãi vì tràn ngập cảnh giường chiếu, hãm hiếp và đánh đập phụ nữ. Hình ảnh, nội dung, lời thoại của phim không phù hợp với đối tượng khán giả nhỏ tuổi, trong khi phim không được dán nhãn bất kỳ giới hạn độ tuổi nào.

Tiếp thu ý kiến của dư luận, Quỳnh búp bê đã được dán nhãn 18+, cảnh báo nhạy cảm đối với nhiều khán giả nhỏ tuổi. Nhưng đến chiều 10/7, VTV thông báo chính thức tạm dừng phát sóng phim trên sóng VTV1 dù bộ phim mới chỉ chiếu hết tập 6.

my “soi” ke thoi gian “quynh bup be” dung chieu - 1

Thông tin "Quỳnh búp bê" phát sóng trở lại thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

Sau hơn một tháng ngừng chiếu, đến chiều 16/8, thông tin phim Quỳnh búp bê chính thức phát sóng trở lại được đăng ngắn gọn trên trang fanpage TVAD của Đài truyền hình Việt Nam. Chỉ chưa đầy 1 giờ, thông báo đã thu hút sự quan tâm lớn của khán giả với hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận hào hứng.

Nhưng chắc chắn những người vui hơn hết là các diễn viên, đoàn làm phim. Liên hệ với Thu Quỳnh - diễn viên vào vai My “Sói” trong phim được cô chia sẻ về khoảng thời gian phim ngừng chiếu: “Thông tin phim dừng chiếu khiến cá nhân tôi và cả đoàn làm phim rất buồn, rất hụt hẫng, nhưng nhận được những tình cảm của khán giả khiến cho chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thành phim. Nhiều người thấy phim ngừng chiếu mà chúng tôi vẫn ghi hình thì thắc mắc một cách yên tâm rằng phim quay phần 2. Nhưng không phải quay phần 2 mà phim 28 tập chia 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 đang quay và phát sóng vì phim chạy sóng: quay, hoàn thành đến đâu phát sóng đến đấy. Đến khi có tin phim bị dừng chiếu ngoài dự đoán thì chúng tôi vẫn cố gắng hoàn thành nốt cảnh quay là điều đương nhiên. Cũng chính vì nhận được sự ủng hộ rất lớn của khán giả đã tạo động lực cho cả đoàn làm phim vẫn hừng hực khí thế làm việc, không có lý do gì để dừng lại.

my “soi” ke thoi gian “quynh bup be” dung chieu - 2

Thu Quỳnh trong một cảnh quay.

Sau khi phim hoàn tất, mọi người ai cũng bận, mỗi người một công việc, khó tập trung được nhưng thỉnh thoảng vẫn nhắn trong group bảo nhớ phim quá, nhớ nhau quá, vẫn quan tâm nhau. Chúng tôi vẫn gọi nhau bằng tên các nhân vật trong phim như kiểu vẫn chưa thoát ra được nhân vật. Tôi tin rằng với sự mong đợi của khán giả phim sẽ sớm trở lại.”

Và tin vui Quỳnh búp bê sẽ trở lại trong khung giờ vàng phim Việt của Đài truyền hình Việt Nam trên kênh VTV3 ngay sau Ngày ấy mình đã yêu kết thúc. Như vậy, từ ngày 3/9 Quỳnh búp bê trở lại với khung giờ phát sóng mới 21h30 - 22h30, muộn hơn khung giờ cũ (20h30 - 21h30), nhưng được chuyển từ VTV1 sang VTV3.

Khán giả phản ứng không ngờ trước tin phim 18+ Quỳnh Búp Bê trở lại sau khi bị khai tử
Sau một thời gian dài bị tạm dừng phát sóng, Quỳnh Búp Bê đã có thông tin chính thức sẽ quay trở lại vào tháng 9 tới.
Theo Ngọc Mai (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Thu Quỳnh