Mỹ Tâm giản dị cùng bố mẹ về thăm quê ngoại

Ngày 28/01/2014 09:57 AM (GMT+7)

Nhân dịp này, cô cũng dành tặng phần quà bao gồm đường, gạo, dầu ăn và một khoảng tiền nhỏ để giúp bà con nghèo có thêm một cái Tết đầm ấm, yên vui và sung túc hơn.

Mong muốn những người dân còn gặp khó khăn sẽ có một cái Tết đầm ấm, hạnh phúc, vui vầy bên gia đình, sáng 27/1, Mỹ Tâm cùng gia đình và các fan đã đến thăm, chia sẻ, tặng gần 300 phần quà cho gia đình nghèo tại Đà Nẵng, Quảng Nam – quê ngoại của cô.

Đây là hoạt động mà quỹ từ thiện của nữ giám khảo Vietnam Idol mang lên MTF (My Tam Foundation) duy trì trong nhiều năm qua mỗi độ xuân về.

Bận rộn với công việc nên phải sau hơn một năm, Mỹ Tâm mới có thể trở về quê ngoại. Do đó cô nhận được rất nhiều tình cảm từ người dân nơi này.

Nữ ca sĩ  thành thật chia sẻ, mỗi lần về quê đều giúp cô tìm được cảm giác yên bình, thoải mái khó có thể diễn tả thành lời. Dù xa quê, cô vẫn nhớ từng con đường nhỏ, từng người hàng xóm láng giềng năm xưa.

Sau những lời chào hỏi rất thân tình, Mỹ Tâm dành nhiều thời gian để chia sẻ và gửi tặng bà con ca khúc Tình quênhư những lời tâm tư của người con dù đi bất cứ nơi đâu luôn hướng về quê nhà.

Dù đã chuẩn bị 200 suất quà tết cho bà con nhưng Mỹ Tâm luôn dự phòng thêm nhiều phần quà khác để dành cho các hộ gia đình, những người khó khăn biết thông tin, ở xa đến.

Đây là điều mà Mỹ Tâm luôn trăn trở trên hành trình hoạt động thiện nguyện của mình khi vẫn còn quá nhiều hoàn cảnh kém may mắn.

Cô hi vọng mình đã góp một phần nhỏ, mang đến niềm vui cho tất cả những người có mặt tại buổi trao quà, trao tâm tình của mình nhằm động viên bà con vượt qua khó khăn để thoát nghèo.

Đây là lần thứ 3 quỹ từ thiện của Mỹ Tâm trở về Thăng Bình để trao quà cho bà con nghèo trước dịp Tết Nguyên Đán.

Sau đó, Mỹ Tâm còn chiêu đãi mọi người món mì Quảng – một món ăn đặc sản mà cô rất thích. Trở về từ chuyến đi này, cô sẽ dành hết thời gian bên gia đình và tự tay nấu bánh tét và làm mứt dừa để tặng bạn bè và họ hàng thân thiết. 

Theo Phương Giang (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng sự kiện Ca sĩ Mỹ Tâm