Mỹ Tâm giản dị đi từ thiện cuối năm

Ngày 24/01/2014 08:50 AM (GMT+7)

Trước khi trở về Đà Nẵng đón Tết Âm lịch, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã dành thời gian để thực hiện các chuyến đi từ thiện.

Hôm qua (23/1), nữ ca sỹ Mỹ Tâm và FC đã cùng nhau đến thăm Chùa Nghệ sĩ (Quận Gò Vấp) và Viện dưỡng lão Nghệ sĩ (Quận 8) để thăm hỏi cũng như gửi những món quà ý nghĩa đến các nghệ sĩ già neo đơn đang sống tại đây.

Tại Chùa Nghệ sĩ, Mỹ Tâm đã thành thật chia sẻ rằng cô mới biết đến chùa vào năm ngoái, do đó đến tận đầu năm nay mới có thể đến thăm. "Họa mi tóc nâu" tâm sự thêm, dù hơi muộn nhưng phải có cái duyên mới có thể biết đến nhau được, do đó Mỹ Tâm hứa sẽ thường xuyên ghé thăm hơn vào thời gian tới.

Sau những lời chào hỏi đầu tiên, cô đã nhanh chóng tạo được không khí vui vẻ với các nghệ sĩ lão thành bằng những lời tâm sự chân thành, những câu chuyện gần gũi. Cô gửi tặng ca khúc Nhớ mùa thu Hà Nội theo như lời yêu cầu của một lão nghệ sĩ. Sau đó, Mỹ Tâm không quên ra nghĩa trang chùa để viếng mộ, thắp hương tưởng niệm các nghệ sĩ được chôn cất tại đây.

Mỹ Tâm giản dị đi từ thiện dịp cuối năm.

Ở tuổi 33 Mỹ Tâm vẫn miệt mài với công việc hoạt động nghệ thuật và giúp các mảnh đời khó khăn trong cuộc sống.

Mỹ Tâm tận tình thăm hỏi từng cụ già và trao quà cho từng người một.

Nếu như đây là lần đầu Mỹ Tâm đến thăm Chùa Nghệ Sĩ, thì với Viện dưỡng lão Nghệ sĩ lại gần gũi hơn bởi vào năm ngoái, cô đã có buổi giao lưu rất đáng nhớ với các nghệ sĩ già neo đơn tại đây. Khi vừa đến, giám khảo Vietnam Idol đã được đón tiếp rất đặc biệt, về phía Mỹ Tâm cô cũng khiến các cụ ông, cụ bà hạnh phúc hơn khi có thể kể tên tất cả mọi người. Buổi giao lưu càng trở nên ấm áp hơn khi Mỹ Tâm tự tay đệm đàn và hát những ca khúc nhạc xưa. Đặc biệt là bài Đêm đông được cô chia sẻ là đã tập rất kĩ trước khi đến đây bởi lần trước khi được yêu cầu, cô đã không thuộc lời nên vô cùng áy náy. Càng về cuối, tiếng cười lại càng vang lên nhiều hơn như một đại gia đình.

Sau chuyến đi này, Mỹ Tâm tiếp tục có chuyến trao quà Tết cho bà con nghèo tại Đà Nẵng. Chia sẻ về cái Tết năm nay, nữ ca sĩ cho biết cô sẽ dành hết thời gian cho gia đình chứ không đi diễn, đặc biệt Mỹ Tâm sẽ tự tay nấu bánh tét và làm mứt để tặng cho bạn bè, họ hàng thân thiết. 

"Họa mi tóc nâu" vui vẻ và phấn khởi khi quay trở lại Viện dưỡng lão Nghệ sỹ, cô khiến nhiều cụ già xúc động khi nhớ tên từng người một.

Nữ ca sỹ tự đệm đàn và hát trước sự yêu cầu của các cụ già, càng về cuối, tiếng cười lại càng vang lên nhiều hơn như một đại gia đình.

Mỹ Tâm để lại lời chúc với các cụ trong sổ lưu bút.

Mỹ Tâm chụp hình lưu niệm cùng các cụ già tại Viện dưỡng lão Nghệ sỹ.

Bên cạnh "họa mi tóc nâu" luôn có một FC vô cùng hùng hạnh luôn song hành cùng Mỹ Tâm trong mọi hoạt động.

Theo PBB (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ca sĩ Mỹ Tâm
Tin hay đừng bỏ lỡ