Mỹ Tâm hoàn thành tâm nguyện của Wanbi Tuấn Anh

Ngày 11/07/2014 09:30 AM (GMT+7)

Mỹ Tâm sẽ hát cùng Wanbi trong một bài hát được phối lại trên nền giọng của anh.

Mỹ Tâm là đàn chị mà Wanbi Tuấn Anh ngưỡng mộ từ khá lâu và muốn ngỏ lời song ca cùng trong một liveshow hoặc một album của chính mình thế nhưng vẫn e dè chưa dám ngỏ lời. Để hoàn thành ước nguyện còn dang dở của chàng ca sĩ tài hoa bạc mệnh này, người quản lý cũ của anh – anh Lý Minh Tùng đã ngỏ lời mời với ca sĩ Mỹ Tâm. 

Khi biết được câu chuyện, Mỹ Tâm chia sẻ: “Tâm rất tiếc vì nếu Bi ngỏ lời với Tâm sớm hơn thì chắc đây sẽ là một sự kết hợp rất tuyệt vời. Tuy chưa có dịp làm việc cùng Bi, nhưng Tâm luôn nhớ nụ cười và sự lễ phép rất đáng yêu của cậu ấy, mỗi khi gặp cậu ấy, Tâm luôn có cảm giác yên bình, nhẹ nhàng. Lắng nghe nhạc do cậu ấy sáng tác hay gu chọn lựa ca khúc thì Tâm thấy rằng Bi là một người tình cảm, âm nhạc thiên về cảm xúc và đây là một cậu bé thực sự rất tài năng. Khi biết Wanbi yêu mến mình thì Tâm rất cảm động và trân trọng tình cảm của cậu ấy. Hy vọng ca khúc song ca lần này sẽ là món quà mà Tâm gửi tặng đến Wanbi cũng như các khán giả của em".

Ca khúc Về bên anh của Hoàng Tôn sáng tác nằm trong album cuối của Wanbi Tuấn Anh đã được Mỹ Tâm chọn là ca khúc song ca cùng cậu em đáng mến này. Nữ ca sĩ đã có mặt rất đúng giờ tại phòng thu của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong để thực hiện lời hứa và do đã “cảm” ca khúc từ trước nên Mỹ Tâm hoàn thành phần thu khá nhanh chóng.

Đây là bản thu khá đặc biệt khi phối lại cùng giọng hát của Wanbi Tuấn Anh do nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong thực hiện.

Đồng thời Mỹ Tâm cũng là một trong số các nghệ sĩ sẽ cùng hòa giọng thực hiện album cuối Khúc hát của em - gồm những sáng tác của Wanbi Tuấn Anh sẽ ra mắt vào ngày 21/7.

Nữ ca sĩ ăn mặc giản dị và gần gũi như mọi lần.

Vì cảm được ca khúc nên Mỹ Tâm tiến hành thu rất nhanh chóng.

Sau đó, cô tranh thủ đọc lại tự truyện của Wanbi.

Mỹ Tâm bàn bạc cùng nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, cô hi vọng ca khúc này sẽ là món quà ý nghĩa dành cho Wanbi và cho cả fan của anh ấy.

Theo Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Wanbi Tuấn Anh qua đời