Mỹ Tâm làm liveshow sân vận động miễn phí

Ngày 29/09/2014 07:47 AM (GMT+7)

Liveshow với sức chứa lên đến 40.000 khán giả sẽ được diễn ra trong tháng 11/2014.

Chiều qua (28/9), nữ ca sỹ Mỹ Tâm đã bất ngờ tổ chức buổi họp báo công bố Liveshow concert tour với chủ đề Heartbeat - Nhịp tim. Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 9/11 tại Sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM) và ngày 23/11 tại Sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội). 

Nữ ca sỹ xuất hiện tại sự kiện trong bộ váy đỏ ôm sát bên cạnh nhạc sỹ Lê Quang. Bí mật tổ chức liveshow được Mỹ Tâm giữ gìn đến phút chót, đông đảo cánh truyền thông đã ồ lên khi Mỹ Tâm tuyên bố thực hiện đêm nhạc hoàn toàn miễn phí tại sân vận động. 

"Heart Beat" chính là tên gọi tour diễn mới của Mỹ Tâm với quy mô được tổ chức trên sân vận động. Đêm diễn đầu tiên sẽ bắt đầu tại sân vận động Quân khu 7, TP.HCM vào 9/11, tiếp theo là 23/11 tại sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội. Khán giả sẽ bắt đầu đăng ký và nhận vé trong một thời gian nhất định để tham gia concert lần này.

Mỹ Tâm làm liveshow sân vận động miễn phí - 1

Mỹ tâm và nhạc sỹ Lê Quang bất ngờ công bố liveshow của Mỹ Tâm sẽ được diễn ra vào tháng 11 tới. 

Mỹ Tâm làm liveshow sân vận động miễn phí - 2

Tour diễn này được Mỹ Tâm và êkíp im lặng và âm thầm thực hiện trong suốt một thời gian dài. Mỹ Tâm muốn gởi đến khán giả thông điệp rất ngắn gọn: “Khi chúng ta cùng sống, cùng hơi thở và nhịp đập, chúng ta sẽ tạo nên những điều kỳ diệu”.

Mỹ Tâm làm liveshow sân vận động miễn phí - 3

Heartbeat đánh dấu sự trở lại của Mỹ Tâm sau liveshow Sóng Đa Tần năm 2008 và tour Sức Mạnh Những Ước Mơ tại các trường đại học trên cả nước năm 2005. Vé chương trình sẽ được phát hành với số lượng tự kiến từ 20-30 ngàn ở một địa điểm và hoàn toàn miễn phí. Mỹ Tâm cho biết với những nỗ lực này, cô và ê-kíp không giấu tham vọng tạo được kỷ lục về lượng khán giả cùng lúc đến xem một chương trình.

Mỹ Tâm làm liveshow sân vận động miễn phí - 4

Nhìn lại sự nghiệp hơn 10 năm qua, mỗi thời điểm Mỹ Tâm đều để lại dấu ấn cá nhân sâu đậm. Cô là trường hợp hiếm hoi của nhạc Việt dung hòa hoàn hảo giữa giọng hát được giới chuyên môn đánh giá cao và có một lượng khán giả đại chúng hùng hậu. Các show diễn, MV, album... của Mỹ Tâm vẫn liên tục tạo ra những kỷ lục về lượng khán giả, lượng phát hành lẫn lượng người truy cập. 

Mỹ Tâm làm liveshow sân vận động miễn phí - 5

Những ca khúc cũ sẽ được kết nối và làm mới mang dấu ấn sáng tạo của Mỹ Tâm và toàn bộ ekip chắc chắn sẽ khiến khán giả bất ngờ. Bên cạnh đó, Mỹ Tâm cũng tiết lộ cô sẽ sáng tác một ca khúc mới để làm quà đặc biệt dành tặng khán giả trong live show tới đây.

Mỹ Tâm làm liveshow sân vận động miễn phí - 6

Nữ ca sỹ gốc Đà Nẵng cũng sẽ thử sức với dòng nhạc Electric Dance Rock và Latin House. Về phần vũ đạo, Mỹ Tâm tiếp tục bắt tay với biên đạo John Huy Trần, Lâm Vinh Hải, Anh Khoa và các thành viên vũ đoàn MTE.

Mỹ Tâm làm liveshow sân vận động miễn phí - 7

Mỹ Tâm cho biết chương trình dự kiến sẽ diễn ra từ 2 tiếng đến 2 tiếng rưỡi, sẽ không có khách mời cũng như không có MC. Chỉ còn hơn một tháng là đến đêm diễn đầu nhưng Mỹ Tâm khẳng định, cô không bị áp lực về thời gian, cô cho biết toàn bộ êkíp đã chuẩn bị xong giờ chỉ luyện tập không ngừng nghỉ.

Mỹ Tâm làm liveshow sân vận động miễn phí - 8

Điều Mỹ Tâm tự tin nhất ở liveshow chính là khả năng kết nối của bản thân với khán giả. Cô muốn đây là một đêm nhạc chỉ âm nhạc và khán giả chứ không còn điều gì khác.

Mỹ Tâm làm liveshow sân vận động miễn phí - 9

Với tất cả những gì mình có được từ  nghề nghiệp, cuộc sống, Live concert tour là một món quà mà Mỹ Tâm muốn gởi tặng đến tất cả những khán giả yêu nhạc đã luôn ủng hộ cô trong suốt hơn 10 năm qua. 

Mỹ Tâm làm liveshow sân vận động miễn phí - 10

Về cách thức nhận vé, khán giả thưởng thức concert tại TP.HCM sẽ chính thức được đăng ký vào lúc  8h từ ngày 8/10 đến hết ngày 28/10. Concert tại Hà Nội sẽ đăng ký vào lúc 8h từ 30/10 đến hết ngày 15/11. Hình thức đăng ký thông qua bảng mẫu có sẵn trên website của Mỹ Tâm. 

Mỹ Tâm làm liveshow sân vận động miễn phí - 11

Mỹ Tâm chụp hình cùng đại diện nhà tài trợ, người sẽ giúp đưa âm nhạc của Mỹ Tâm đến gần hơn với hơn 60.000 khán giả khắp 2 miền qua hai liveshow.

Theo PBB- Ảnh: LM (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ca sĩ Mỹ Tâm