Mỹ Tâm nghiêm khắc 'thị phạm' cho học trò

Ngày 25/06/2015 00:04 AM (GMT+7)

Mỹ Tâm đã cùng giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh chỉ bảo cho các học trò trong các vòng thi tới.

Ngay khi vừa chọn lại những thí sinh đầu tiên ở vòng Đối đầu, Mỹ Tâm đã ngay lập tức bắt tay vào việc chọn bài, luyện thanh cho các giọng ca để chuẩn bị cho đêm mở màn vòng Liveshow vào ngày 12/7 tới đây.

Nữ ca sỹ xuất hiện với vẻ ngoài giản dị và năng động, cô đến địa điểm tập luyện khá sớm để tranh thủ thời gian giúp đỡ cho các học trò. Nổi tiếng với hình ảnh nghiêm túc và có yêu cầu cao trong sản phẩm âm nhạc, Mỹ Tâm luôn có sự nghiêm khắc với các học trò của mình. Cô cùng các thí sinh tập đi tập lại nếu sự thể hiện vẫn chưa tròn trịa.

Mỹ Tâm 'thị phạm' cho học trò từ cách phát âm, cột hơi lẫn cách luyến láy, cô luôn tỉ mỉ từng câu chữ khi dạy cho học trò. Hiện tại, đội của 'Họa mi tóc nâu' đã có 4 thành viên sau 2 tập. 

Mỹ Tâm nghiêm khắc thị phạm cho học trò - 1

Mỹ Tâm xuất hiện với vẻ ngoài giản dị như thường thấy.

Mỹ Tâm nghiêm khắc thị phạm cho học trò - 2

Mỹ Tâm nghiêm khắc thị phạm cho học trò - 3

Mỗi thí sinh đều rất háo hức nhưng cũng không kém phần lo lắng khi tập luyện với 'cô giáo nghiêm khắc' Mỹ Tâm.

Bên cạnh việc rèn luyện, căn chỉnh riêng cho từng thí sinh, Mỹ Tâm còn cùng nhạc sỹ Hồ Hoài Anh bàn bạc để tạo ra dấu ấn riêng cho từng màn trình diễn. Chia sẻ về phong cách của Huấn luyện viên mới, Thái Sơn cho biết: “Chị Mỹ Tâm rất tâm huyết, chị dành nhiều thời gian để sửa từng lỗi một cho từng bạn. Chị Tâm luôn muốn thí sinh của mình tạo ra điểm nhấn mới trong mỗi lần xuất hiện. Tuy rằng làm việc với chị rất áp lực, nhưng như vậy cũng là để các thành viên làm việc tốt hơn. Thật sự tôi không nghĩ chuyển qua đội chị Tâm lại được chị quan tâm như vậy, đôi khi mình còn cảm thấy mình sướng hơn các bạn khác nữa. Vì bản thân tôi còn rất nhiều lỗi nên với sự nghiêm khắc của chị Tâm".

Dù luôn kín mít với lịch trình bận rộn nhưng khi tham gia Giọng Hát Việt 2015, Mỹ Tâm vẫn luôn cho thấy sự cầu toàn và đam mê với âm nhạc của mình. Với sự đào tạo kĩ càng cùng bề dày kinh nghiệm được truyền dạy, các thi sinh của đội Mỹ Tâm luôn được khán giả chờ đón. 

Mỹ Tâm nghiêm khắc thị phạm cho học trò - 4

Mỹ Tâm nghiêm khắc thị phạm cho học trò - 5

Trong công việc Mỹ Tâm là một con người cầu toàn. Cô luôn muốn học trò có sự tiến bộ rõ rệt sau mỗi tuần thi.

Mỹ Tâm nghiêm khắc thị phạm cho học trò - 6

Mỹ Tâm nghiêm khắc thị phạm cho học trò - 7

Mỹ Tâm đã nhờ Giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh giúp đỡ các thí sinh ở vòng thi liveshow.

Mỹ Tâm nghiêm khắc thị phạm cho học trò - 8

Mỹ Tâm nghiêm khắc thị phạm cho học trò - 9

Mỹ Tâm nghiêm khắc thị phạm cho học trò - 10

Mỹ Tâm luôn tâm huyết với mỗi phần thi của từng em thí sinh.

Theo Tuấn Hùng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Ca sĩ Mỹ Tâm