Mỹ Tâm "siêu nhắng" trong hậu trường

Ngày 23/04/2013 09:53 AM (GMT+7)

Mỹ Tâm có những khoảnh khắc đáng yêu trong lúc quay MV Vì em quá yêu anh.

Từ khi ra mắt vào 23/03, MV Vì Em Quá Yêu Anh của Mỹ Tâm đã thực sự gây bão các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến và "làm mưa làm gió" trên Youtube. Vì Em Quá Yêu Anh đã nhanh chóng vượt qua kỷ lục của bài HIT Chuyện Như Chưa Bắt Đầu để cán mốc 1 triệu lượt xem và hơn 20.000 lượt yêu thích chỉ vỏn vẹn chưa đầy một tháng. Trong thời gian ngắn, số lượng người đăng ký theo dõi kênh của Mỹ Tâm đã tăng hơn 100,000 subscriber. Hứa hẹn, MV sẽ còn tiến xa với tốc độ “lôi kéo” khán giả yêu nhạc.

Để chúc mừng cho những con số ấn tượng này, Mỹ Tâm đã gởi tặng các khán giả yêu thích MV Vì Em Quá Yêu Anh bản Making Of. Đây là những cảnh quay quá trình thực hiện MV Vì Em Quá Yêu Anh của Mỹ Tâm và Ekip với nhiều điều thú vị cùng những hình ảnh khá hài hước và vui nhộn. Từ kịch bản và dàn dựng, Mỹ Tâm là người thực hiện hoàn toàn nên cô đã khiến cho người xem ngạc nhiên và thích thú về khả năng sáng tạo của cô.

Khán giả ngạc nhiên vì khả năng sáng tạo của Mỹ Tâm cho MV này.

Trong hậu trường, Mỹ Tâm làm việc rất nghiêm túc nhưng đôi lúc cô cũng hay pha trò cho mọi người cười để không khí bớt căng thẳng.

Thời gian qua, cái tên Mỹ Tâm đã làm nóng trên báo chí hơn bởi sự thành công vang dội của album vol.8 “TÂM” và gần nhất là vụ cátsê 6000 USD. Vẫn là Mỹ Tâm như khán giả đã biết, không phân trần hay giải thích, Mỹ Tâm chỉ khẳng định một lần duy nhất về sự việc và cô không có bất cứ một phát ngôn nào khác. Hầu như cô chỉ tập trung vào âm nhạc và chỉ nghĩ đến âm nhạc như chính lời cô đã tâm sự trước đó.

Báo chí đã rất nhiều lần muốn biết quan điểm của Mỹ Tâm về vấn đề này sau khi mọi việc đã lắng xuống và cô đã có chia sẻ rằng: "Cuộc sống của chúng ta không gặp chuyện này thì cũng sẽ gặp chuyện khác thôi, người không thích mình thì làm gì họ cũng không thích, còn người đã thương thì gặp chuyện họ sẽ càng thương mình hơn, nghĩ được vậy nên Tâm thấy cuộc sống dễ chịu hơn nhiều, cũng không có gì để ầm ĩ".

Cùng Eva thư giãn với bản Making Of MV Vì Em Quá Yêu Anh:

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ca sĩ Mỹ Tâm