Mỹ Tâm, Văn Mai Hương hát cổ vũ chiến sĩ hải đảo

Ngày 18/05/2014 10:09 AM (GMT+7)

Mỹ Tâm và Văn mai Hương đã bay ra đảo Phú Quốc để tham dự chương trình "Tự hào biển đảo VN".

Tối qua (17/5), ca sỹ Mỹ TâmVăn Mai Hương đã bay tới đảo Phú Quốc để tham gia chương trình “Tự hào biển đảo Việt Nam”, cổ vũ tinh thần cho cán bộ chiến sĩ Vùng 5 Hải quân Việt Nam. Hơn 900 sinh viên ưu tú cũng từ đất liền ra Phú Quốc để hòa nhịp tinh thần ủng hộ các chiến sĩ hải quân, hát vang bài ca chiến thắng trong đêm.

Trước đó nữ ca sỹ Mỹ Tâm cũng đã đóng góp 100 triệu đồng cho chương trình "Chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông". Đây không phải là lần đầu tiên "họa mi tóc nâu" có những hoạt động hướng về biển đảo quê hương. Trước đó, chị từng 50 triệu đồng cho quỹ "Góp đá xây Trường Sa".

Mỹ Tâm và Văn Mai Hương rất vui khi được hát tại đảo Phú Quốc.

Hai nữ ca sỹ rất phấn khích và hy vọng sẽ góp được chút sức lực của mình để cổ vũ tinh thần của các chiến sỹ.

Mỹ Tâm và đàn em đọ sắc trước giờ diễn.

Các nghệ sỹ đã cùng hòa nhịp vào các bài hát để cổ vũ mạnh mẽ tinh thần những người lính hải quân, sẵn sàng chiến đấu vì biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Một chiến sĩ hải quân chia sẻ: "Những ngày qua, cả đơn vị luôn trong tình trạng sẵn sàng chiến đấu, sẵn sàng lên đường ra khơi khi có lệnh. Những chương trình văn nghệ như “Tự hào biển đảo Việt Nam” khiến các chiến sĩ thêm yêu hơn biển trời của tổ quốc. Các chiến sĩ đã đứng dậy cùng hát với Văn Mai Hương ca khúc “Niềm tin chiến thắng”, với niềm tin vào con đường phía trước. “Khi Tổ quốc cần, chúng tôi luôn sẵn sàng”, một chiến sĩ hải quân nói.

Văn Mai Hương chia sẻ sau khi hát tại chương trình :"Đây không phải là lần đầu tiên tôi hát phục vụ các chiến sĩ, nhưng lần này tôi có cảm giác rất thiêng liêng và ấm áp. Với những vất vả mà họ đã và đang trực tiếp trải qua để giữ biển trời của Tổ quốc, tôi hiểu rằng họ sẵn sàng hi sinh tuổi thanh xuân để giữ hòa bình cho Việt Nam. Tôi rất xúc động trước tình cảm của họ, đặc biệt tôi rất ngưỡng mộ tinh thần dấn thân vì Tổ quốc của các chiến sĩ. Tôi luôn tin rằng các anh vững niềm tin và sẵn sàng. Cả dân tộc đang ở bên các anh”.

my tam, van mai huong hat co vu chien si hai dao - 4

my tam, van mai huong hat co vu chien si hai dao - 6

Văn Mai Hương vui vẻ chụp ảnh cùng các chiến sỹ hải đảo.

my tam, van mai huong hat co vu chien si hai dao - 7

my tam, van mai huong hat co vu chien si hai dao - 8

Nữ ca sỹ rất vui khi tham gia vào các chương trình "Tự hào biển đảo Việt Nam".

my tam, van mai huong hat co vu chien si hai dao - 9

my tam, van mai huong hat co vu chien si hai dao - 10

my tam, van mai huong hat co vu chien si hai dao - 11

my tam, van mai huong hat co vu chien si hai dao - 12

Văn Mai Hương biểu diễn hết mình trên sân khấu.

Theo P.C (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ca sĩ Mỹ Tâm
Tin hay đừng bỏ lỡ