Nam diễn viên "Bụi đời Chợ Lớn" đột ngột qua đời ở tuổi 33

Ngày 31/01/2017 10:00 AM (GMT+7)

Tin dữ vào ngày mùng 3 Tết khiến fan và bạn bè của Tiến Thành vô cùng sửng sốt.

Nam diễn viên phim Bụi đời Chợ Lớn - Vũ Trần Tiến Thành đã qua đời vào đúng mùng 3 Tết, hưởng dương 33 tuổi.

Được biết, diễn viên Vũ Trần Tiến Thành mắc căn bệnh ung thư gan và nhập viện điều trị hơn tháng nay nhưng không qua khỏi. Anh trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng vào lúc 8h sáng ngày 30.1 sau nhiều tháng.

nam dien vien "bui doi cho lon" dot ngot qua doi o tuoi 33 - 1

 Vũ Trần Tiến Thành từng đóng "Bụi đời Chợ Lớn" (thứ 2 từ trái sang).

Lễ truy điệu của anh sẽ được tổ chức tại nhà riêng. Lễ động quan và hỏa táng sẽ diễn ra vào ngày 2.2.2017 (tức mùng 6 Tết).

Vũ Trần Tiến Thành là cái tên quen thuộc trong làng sân khấu kịch TP.Hồ Chí Minh. Anh từng tham gia nhiều vở kịch với các diễn viên gạo cội.

Dấu mốc sự nghiệp đáng nhớ của Tiến Thành là khi anh tham gia bộ phim Bụi đời Chợ Lớn. Sự ra đi của anh khi tuổi đời còn quá trẻ để lại quá nhiều tiếc thương cho gia đình, đồng nghiệp cũng như những khán giả quen thuộc của sân khấu kịch Hồng Vân.

nam dien vien "bui doi cho lon" dot ngot qua doi o tuoi 33 - 2

Anh là một gương mặt trẻ nhiều triển vọng của sân khấu kịch TP.HCM.

nam dien vien "bui doi cho lon" dot ngot qua doi o tuoi 33 - 3

Anh có mối quan hệ thân thiết với NSƯT Trịnh Kim Chi.

Nam diễn viên Vũ Trần Tiến Thành có mối quan hệ khá thân với diễn viên Kim Chi khi còn hoạt động ở sân khấu kịch Hồng Vân. Á hậu từng mời Tiến Thành về diễn và phụ trách lớp dạy các diễn viên nhí vào dịp hè.

Diễn viên Trịnh Kim Chi cho biết cô nghe tin đàn em qua đời vào 9h sáng 30/1 nhưng băn khoăn về việc thông báo rộng rãi đến công chúng vì đang là thời điểm đầu năm mới.

Trịnh Kim Chi chia sẻ, Tiến Thành giấu bệnh với bạn bè, đồng nghiệp nên không ai hay biết. Tin dữ vào ngày mùng 3 Tết khiến mọi người vô cùng sửng sốt.

Theo Huy Khánh (danviet.vn)
Tin bài cùng sự kiện Nghệ sĩ Việt qua đời