Nam diễn viên "Tam Mao" ngày nào giờ chật vật mưu sinh vì bệnh tật

Ngày 07/09/2016 14:00 PM (GMT+7)

Nam diễn viên Mạnh Trí Siêu vẫn chưa khỏi bệnh hoàn toàn dù đã chữa trị.

Mạnh Trí Siêu là gương mặt không mấy xa lạ với khán giả truyền hình Việt. Nam diễn viên sinh năm 1987 này từng khiến các fan mê mệt khi vào vai cậu bé Tam Mao trong bộ phim cùng tên hơn 10 năm trước. Mạnh Trí Siêu tốt nghiệp Học viên Hý kịch Thượng Hải, Trung Quốc nhưng tên tuổi sau này của anh lại không được như nhiều người bạn cùng trang lứa.

Nam diễn viên quot;Tam Maoquot; ngày nào giờ chật vật mưu sinh vì bệnh tật - 1

"Tam Mao" Mạnh Trí Siêu giờ đã trưởng thành nhưng sự nghiệp không ai biết đến.

Nam diễn viên quot;Tam Maoquot; ngày nào giờ chật vật mưu sinh vì bệnh tật - 2

Tam Mao giờ chỉ là quá khứ đau buồn của Mạnh Trí Siêu.

Hiện tại, Mạnh Trí Siêu chỉ tham gia một vài vai diễn sân khấu kịch. Mới đây nhất, anh vừa đảm nhận vai chính trong phim Thiên sư. Bộ phim không thực sự gây được tiếng vang nhưng cũng là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của nam diễn viên 29 tuổi.

Nhiều người thắc mắc lý do Mạnh Trí Siêu có học thức cao, diễn xuất tốt nhưng sự nghiệp lại lận đận như vậy. Lý giải cho điều này, có thông tin tiết lộ, thời điểm đóng phim Tam Mao, Mạnh Trí Siêu thường xuyên sử dụng keo dán đầu để tạo tóc 3 chỏm. Bởi vậy, da đầu của anh bắt đầu bị tổn thương và khó phục hồi.

Nam diễn viên quot;Tam Maoquot; ngày nào giờ chật vật mưu sinh vì bệnh tật - 3

Vì vai diễn, Mạnh Trí Siêu mắc bệnh lạ không thể mọc tóc.

Từ năm 14 tuổi, Mạnh Trí Siêu đã phải đội tóc giả để đi học. Các bác sĩ khẳng định anh không thể mọc lại tóc. Cũng vì tự ti, anh từ chối nhiều lời mời đóng phim. Sau này, Mạnh Trí Siêu phải trải qua phẫu thuật mới có thể mọc được tóc lại như bình thường.

Nam diễn viên quot;Tam Maoquot; ngày nào giờ chật vật mưu sinh vì bệnh tật - 4

Cậu bé Tam Mao ngày nào.

Hiện tại, Mạnh Trí Siêu sống chủ yếu nhờ thù lao đóng kịch. Dù không cao và ít được nhiều người biết đến nhưng anh cảm thấy hài lòng với cuộc sống. Nam diễn viên cũng không cần phải đội tóc giả như thời gian trước mặc dù bệnh tình chưa thực sự phục hồi hoàn toàn.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ