Năm Hợi, đôi vợ chồng nào sẽ chào đón những chú "Lợn Vàng" đáng yêu Cbiz?

Ngày 06/02/2019 00:06 AM (GMT+7)

Điều bất ngờ đây đều là những cặp vợ chồng lần đầu tiên được làm bố mẹ.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong

Năm 2018, cặp vợ chồng Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh gây ồn ào nhất làng giải trí khi đột ngột tuyên bố đã làm vợ chồng dù trước đó liên tục phủ nhận chuyện hẹn hò. Hơn thế, cặp đôi cũng nhanh chóng thừa nhận rằng họ chuẩn bị lên chức bố mẹ trong năm 2019 này.

nam hoi, doi vo chong nao se chao don nhung chu "lon vang" dang yeu cbiz? - 1

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong là cặp đôi ồn ào nhất nhì năm 2018.

nam hoi, doi vo chong nao se chao don nhung chu "lon vang" dang yeu cbiz? - 2

Cả hai sẽ sớm chào đón một "Bát Giới" trong năm nay.

Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh đã ngưng làm việc mà ở nhà dưỡng thai trong khi đó Phùng Thiệu Phong bận rộn với các sự kiện nhưng cũng giảm tải công việc để ở nhà với vợ. Được biết, em bé của Phong - Dĩnh được dự sinh vào khoảng tháng 3 và đó là một bé trai. Vì là lần đầu tiên làm cha mẹ nên Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong rất hồi hộp. Các fan của cặp đôi cũng háo hức được ngắm diện mạo của "Chú Heo" nhà họ Phùng.

Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long

Không như nhiều cặp đôi cưới vội vì có bầu trong năm 2018, Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long đã mất đến 3 năm mới có thể chào đón thiên thần nhỏ. Trước đó, từng có thông tin hai vợ chồng Ngô - Thi cãi nhau, chia tay vì chuyện con cái. Nhưng, sau những tin đồn này, cặp đôi luôn chứng tỏ họ rất hạnh phúc khi lại sánh đôi đi bên nhau.

nam hoi, doi vo chong nao se chao don nhung chu "lon vang" dang yeu cbiz? - 3

Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long chờ khá lâu để chào đón con đầu lòng.

nam hoi, doi vo chong nao se chao don nhung chu "lon vang" dang yeu cbiz? - 4

Hình ảnh hiếm hoi bà bầu Lưu Thi Thi khi đi mua sắm cùng chồng.

Cuối năm 2018 vừa rồi, mẹ Ngô Kỳ Long thừa nhận rằng con dâu đã mang bầu và gia đình họ Ngô chuẩn bị chào đón thành viên mới. Được biết, vì bầu bí, Lưu Thi Thi đã về Đài Loan - quê chồng chờ sinh. Em bé dự định sẽ cất tiếng khóc chào đời vào tháng 5 tới. Người hâm mộ dành nhiều lời chúc mừng cho hạnh phúc của cặp "Ái phi" và "Hoàng Thượng" này.

Phương Viện - Quách Phú Thành

Cuối tháng 12 vừa rồi, Thiên Vương Quách Phú Thành háo hức chia sẻ rằng bà xã của anh - Phương Viện hiện đang mang bầu lần 2. Quách Phú Thành từng chia sẻ rằng anh rất mong có thể đạt được mục tiêu 3 năm 2 đứa nên khi hay tin vợ có bầu nam Thiên Vương đã rất vui mừng. Hiện tại, anh dành sự quan tâm đặc biệt cho người phụ nữ của mình và là người hộ tống cô đi khắp nơi.

nam hoi, doi vo chong nao se chao don nhung chu "lon vang" dang yeu cbiz? - 5

Quách Phú Thành sớm lên chức bố lần 2.

nam hoi, doi vo chong nao se chao don nhung chu "lon vang" dang yeu cbiz? - 6

Phương Viện đang có bầu con thứ 2 dù con đầu lòng vẫn còn khá nhỏ tuổi.

Quách Phú Thành và Phương Viện chính thức kết hôn năm 2017. Cặp đôi kém nhau 22 tuổi và từng nhận được khá nhiều bình luận tiêu cực thời gian còn hẹn hò. Tháng 9/2017, cả hai lên chức bố mẹ khi chào đón con gái đầu lòng. Đối với thông tin Quách Phú Thành và Phương Viện chuẩn bị có con thứ 2, các fan dành cho hai vợ chồng những lời chúc phúc.

Trương Hinh Dư - Hà Tiệp

Tháng 8/2018, Trương Hinh Dư chính thức lên xe hoa với sĩ quan đặc chủng Hà Tiệp. Cặp đôi hẹn hò kể từ sau khi cùng hợp tác chung trong show thực tế Kỳ binh thần khuyển. Sau đám cưới, Trương Hinh Dư trở thành cô dâu khiến nhiều người ngưỡng mộ nhất khi rũ bỏ được hình ảnh quá khứ đen tối và trở thành mỹ nhân hạnh phúc nhất showbiz.

nam hoi, doi vo chong nao se chao don nhung chu "lon vang" dang yeu cbiz? - 7

Năm 2018 là năm hạnh phúc của Trương Hinh Dư.

nam hoi, doi vo chong nao se chao don nhung chu "lon vang" dang yeu cbiz? - 8

Hình ảnh Trương Hinh Dư khi bầu bí.

Sau khi kết hôn, Trương Hinh Dư dành thời gian nghỉ ngơi đi chơi cùng ông xã. Từng có tin đồn cô có bầu con đầu lòng nhưng nữ diễn viên không lên tiếng khẳng định. Đến tháng 12 năm ngoái, một thẩm mỹ vện tại Quảng Châu - nơi Trương Hinh Dư đến làm đẹp thường xuyên xác nhận chuyện cô đã có bầu 8 tháng và sẽ làm mẹ trong năm 2019 tới.

Trần Khải Lâm - Trịnh Gia Dĩnh

Kết hôn với tài tử đáng tuổi bố, Hoa hậu Trần Khải Lâm được ông xã nâng như nâng trứng. Cặp đôi nhận được nhiều lời chúc phúc từ gia đình sau đám cưới đẹp như mơ vào tháng 8 năm ngoái. Đến tháng 11 vừa rồi, Trịnh Gia Dĩnh bất ngờ đăng tải hình ảnh ôm hôn bà xã và chia sẻ rằng gia đình anh có tin vui. Rất nhiều fan đã vào chúc phúc cho Trịnh Gia Dĩnh và Trần Khải Lâm khi cặp đôi chuẩn bị chào đón "chú lợn vàng".

nam hoi, doi vo chong nao se chao don nhung chu "lon vang" dang yeu cbiz? - 9

Đám cưới xúc động ngọt ngào của Trịnh Gia Dĩnh và Trần Khải Lâm.

nam hoi, doi vo chong nao se chao don nhung chu "lon vang" dang yeu cbiz? - 10

Nam tài tử mới tuyên bố sắp có con đầu lòng.

Thực tế, Trịnh Gia Dĩnh và Trần Khải Lâm từng bị gia đình "nhà gái" phản đối khi bắt đầu hẹn hò. Lý do xuất phát vì Trịnh Gia Dĩnh hơn cô 22 tuổi và gia thế lại thua xa nhà họ Trần. Nhưng, sau thời gian dài hẹn hò và quyết tâm thể hiện tốt nhất với gia đình bạn gái, Trịnh Gia Dĩnh cũng chiếm được tình cảm của nhạc phụ nhạc mẫu. 

Trương Hâm Nghệ - Viên Hoằng

Viên Hoằng là tài tử điển trai nổi tiếng làng giải trí. Anh từng là người tình trong mộng của nhiều cô gái. Sau khi Viên Hoằng kết hôn với bà xã hơn 1 tuổi Trương Hâm Nghệ, nhiều fan của nam tài tử không ưng thuận cô vợ của thần tượng. Trước đó, Trương Hâm Nghệ từng trải qua một đời chồng và có quá khứ tình cảm không mấy tốt đẹp.

nam hoi, doi vo chong nao se chao don nhung chu "lon vang" dang yeu cbiz? - 11

Viên Hoằng và Trương Hâm Nghệ từng là cặp đôi gây tranh cãi khi đến với nhau.

nam hoi, doi vo chong nao se chao don nhung chu "lon vang" dang yeu cbiz? - 12

Hình ảnh Trương Hâm Nghệ tăng cân khi mang bầu.

Tuy nhiên, sau 3 năm kết hôn, Trương Hâm Nghệ - Viên Hoằng vẫn chứng minh được tình yêu của họ dành cho nhau. Được biết, cặp đôi chuẩn bị chào đón thành viên mới. Vì lần đầu làm bố mẹ nên Trương Hâm Nghệ - Viên Hoằng rất háo hức. Cả hai cũng giảm tải nhiều công việc, ít đi sự kiện và dành thời gian cho nhau nhiều hơn xưa.

Sau nhiều ngày cắn răng không tiết lộ, cuối cùng Đường Tăng cũng thừa nhận sắp có tiểu Bát Giới
Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong thừa nhận sắp có một thiên thần nhỏ vào năm 2019.
Theo Sam Sam (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trương Hinh Dư