"Nàng Kim Tỏa" phủ nhận "Tiểu Long Nữ" Trần Nghiên Hy là kẻ thứ 3

Ngày 02/07/2016 19:30 PM (GMT+7)

Tôn Diệu Kỳ khẳng định Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy hẹn hò khi còn độc thân.

Tối qua (ngày 1/7), nữ diễn viên Tôn Diệu Kỳ bất ngờ đăng tải đoạn video trực tiếp trên APP. Trong đoạn video, nàng Kim Tỏa của Tân Hoàn Châu Cách Cách khẳng định Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh từng có giai đoạn bí mật hẹn hò. Tuy nhiên, cô không tiết lộ thời điểm cặp đôi qua lại với nhau.

Trong khi đó, Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy gặp gỡ vào tháng 8/2015 trong Thần điêu đại hiệp và nhanh chóng công khai chuyện tình cảm. Thời điểm đó, ngay sau khi biết tin, Tôn Diệu Kỳ đã chia sẻ thông tin này trên trang cá nhân. Nhưng, Triệu Lệ Dĩnh đã hủy theo dõi trang cá nhân của cô ngay sáu đó.

"nang kim toa" phu nhan "tieu long nu" tran nghien hy la ke thu 3 - 1

Tôn Diệu Kỳ khẳng định Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy yêu nhau khi còn độc thân.

Tuy nhiên, Tôn Diệu Kỳ phủ nhận khả năng Trần Nghiên Hy là người thứ 3 xen vào chuyện tình cảm của Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh. "Không phải như vậy. Hai người họ là tình nhân bình thường và đến với nhau khi còn độc thân", nữ diễn viên cho biết.

"nang kim toa" phu nhan "tieu long nu" tran nghien hy la ke thu 3 - 2

Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh từng hẹn hò bí mật.

Thông tin tiết lộ của Tôn Diệu Kỳ gây xôn xao trên mặt báo. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên không có sự đồng nhất trước sau và đưa ra những thông tin mập mờ. Đặc biệt, trong ngày 19/7 tới, Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy sẽ chính thức làm đám cưới tại Bắc Kinh, chuyện tình yêu cũ của chàng Dương Quá có thể làm ảnh hưởng tới hôn lễ.

"nang kim toa" phu nhan "tieu long nu" tran nghien hy la ke thu 3 - 3

Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu sắp làm đám cưới vào tháng 7 này.

Nhiều người cho rằng trên thực tế, Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh từng qua lại và ủng hộ nhau, nhưng sau khi đóng cùng Trần Nghiên Hy trong Tân Thần điêu đại hiệp, anh đã thay đổi. Sina tiết lộ khi chuyện tình "Dương Quá - Tiểu Long Nữ" được khẳng định bằng lời cầu hôn, Triệu Lệ Dĩnh đã khóc trong phòng.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ