Nathan Lee "gặp nạn" vì tham lam

Ngày 24/02/2014 08:48 AM (GMT+7)

Nathan Lee vừa hát, vừa đảm nhiệm 3 vai trò cùng một lúc trong vở kịch nổi tiếng “Thằng gù ở nhà thờ Đức Bà”.

Liveshow 5 của Chinh phục đỉnh cao với chủ đề Classic Broadway - Nhạc kịch Broadway kinh điển sẽ là một thử thách lớn đối với các thí sinh. Ở đêm thi này, các ca sỹ tham gia chương trình sẽ phải thử sức với những vở nhạc kịch kinh điển được trình diễn theo phong cách cổ điển. 6 thí sinh còn lại của Chinh phục đỉnh cao mùa đầu tiên đã đem đến cho khán giả những tiết mục Opera về cơ bản khá “đáng xem”.

Chiếm hơn 50% bình chọn từ khán giả, Nathan Lee là ca sĩ được yêu thích nhất trong liveshow 4.

Nathan Lee trở thành thí sinh được yêu thích nhất tuần vừa qua. Đây là một phần thưởng xứng đáng cho chàng ca sĩ này. Bởi ở những đêm thi đầu, Nathan Lee khiến nhiều người lo sợ anh sẽ tạo ra một “thảm họa” Opera. Tuy nhiên, với sự nỗ lực của bản thân, Nathan Lee đang dần chiếm được tình cảm của người hâm mộ dành cho mình.

Giám khảo bắt đầu “khó tính” thí sinh

Sau những liveshow khá “thoáng” trong cách nhận xét và cho điểm, các thành viên ban giám khảo bắt đầu tỏ ra khó tính và khắt khe hơn với các thí sinh trong việc nhận xét và cho điểm. Giám khảo Ngọc Tuyền khẳng định: “Từ liveshow này, chúng tôi sẽ khắt khe hơn trong việc cho điểm các thí sinh”.

Có lẽ, sự khắt khe đó được thể hiện ngay ở các lời nhận xét. Hầu hết các thí sinh đều nhận được những lời góp ý khá nghiêm túc của ban giám khảo. Cùng với sự thẳng thắn và khắt khe đó, các giám khảo đã bắt đầu “tiết kiệm” điểm 10 hơn. Cả liveshow 5, chỉ có 5 điểm 10 giành cho Khánh Linh và Võ Hạ Trâm.

Ngọc Anh làm nàng Christine trong cùng vở nhạc kịch The Phantom of the Opera với Kasim Hoàng Vũ

Mở đầu đêm thi, Kasim Hoàng Vũ và Ngọc Anh khiến khán giả ngập tràn cảm xúc với 2 trích đoạn trong vở nhạc kịch nổi tiếng "Bóng ma trong nhà hát".

Tuy nhiên, bên cạnh những nhận xét tích cực, cả Ngọc Anh và Kasim đều nhận được những lời “phê bình” khá thẳng thắn của các giám khảo. Giám khảo Evelina cho rằng Ngọc Anh “bị cảm xúc lấn át” còn giám khảo Minh Đức thì “nhắc nhở” Ngọc Anh cố gắng đừng để “quên lời” khi trình diễn.

Nathan Lee mạo hiểm đóng cả 3 vai gồm viên cảnh sát, linh mục và thằng gù trong vở Notre Dame de Paris (Thằng gù ở nhà thờ Đức Bà).

Tiếp nối thành công của tuần trước, ca sỹ Nathan Lee vừa hát, vừa đảm nhiệm 3 vai trò cùng một lúc trong vở kịch nổi tiếng “Thằng gù ở nhà thờ Đức Bà”. Dù số điểm không phải là cao nhất nhưng anh đã chứng tỏ được năng lực và những gì khán giả bình chọn cho anh là xứng đáng.

Nathan Lee mất khá nhiều thời gian để có thể “thoát khỏi” những đạo cụ hóa trang khá nhiều trên khuôn mặt và mái tóc của mình. Tuy nhiên, điều này cũng cho thấy sự cố gắng của anh trong Chinh phục đỉnh cao suốt từ liveshow đầu tiên đến bây giờ.

Sau liveshow 5, ca sỹ Ngọc Anh đang có số điểm thấp nhất từ phía giám khảo. Võ Hạ Trâm xuất sắc trở thành người dẫn đầu của cuộc thi trong liveshow 5. Điều đáng nói là, ở liveshow 5, không có thí sinh nào bị loại. Tuy nhiên, sang tuần sau sẽ có 2 thí sinh phải rời khỏi cuộc thi.

Nathan Lee quot;gặp nạnquot; vì tham lam - 6

Nhờ phần thể hiện xuất sắc, Võ Hạ Trâm đạt 39,5 - số điểm cao nhất trong liveshow 5.

Thanh Bạch, Jennifer làm “giám khảo”

Mở đầu chương trình là tiết mục ấn tượng của hai giám khảo Evelina và Ivaylo Mihaylov. Jennifer và MC Thanh Bạch đã ngồi vào ghế nóng và hào phóng cho hai nghệ sỹ gạo cội về Opera của Bungari 2 điểm 10. Sự “nghịch ngợm”, hài hước của 2 MC ngay từ đầu chương trình đã  tạo được ấn tượng mạnh với khán giả xem truyền hình.

Có thể thấy, trong liveshow 5, Thanh Bạch khá “điệu đà và duyên dáng” với vai trò giám khảo. Cách pha trò khá hài hước cùng những màn tung hứng cho các thí sinh rất ăn nhịp với nội dung của chương trình khiến anh ngày càng có duyên hơn.

MC Thanh Bạch và Jennifer Phạm

Bên cạnh Thanh Bạch, “bà mẹ hai con” Jennifer Phạm vẫn thể hiện sự dịu dàng, nhẹ nhàng nhưng không kém phần duyên dáng của mình. Với những cố gắng từng ngày, Jennifer ngày càng chiếm được tình cảm từ phía khán giả.

Tuy nhiên, cách dẫn đều đều cùng sự thể hiện cảm xúc có phần hơi thái quá của Jennifer khiến người xem có cảm giác khá khiên cưỡng. Có lẽ, nếu có thêm 1 chút tự nhiên, Jennifer sẽ chiếm trọn trái tim khán giả.

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Chinh phục đỉnh cao