Nathan Lee hẹn hò bạn gái công khai trên truyền hình

Ngày 24/12/2013 09:32 AM (GMT+7)

Trong lần quay show cho một chương trình, nam ca sĩ đã công khai hẹn hò cùng Phương Mai – người tình tin đồn bấy lâu của anh.

Với ngoại hình và chiều cao tương xứng nhau, Nathan Lee và Phương Mai thường xuất hiện cùng nhau trong mọi chương trình, sự kiện. Chính vì lý do này mà rất nhiều nghi án dấy lên cho mối quan hệ của cả hai.

Nathan Lee và Phương Mai bấy lâu bị coi là cặp người yêu tin đồn

Không giải thích cũng không chối bỏ, Nathan Lee vẫn luôn đồng hành bên Phương Mai. Tuy vậy, lần đầu tiên trong một chương trình truyền hình cặp đôi này đã công khai hẹn hò. Với sự ăn ý và hiểu nhau, cả hai đã khiến nhiều người bất ngờ và cười ra nước mắt về những câu chuyện của họ.

Hiện chàng ca sĩ đang chuẩn bị cho liveshow đầu tiên của Opera star

Nathan Lee hiện đang khá bận cho lịch tập luyện thanh nhạc chuẩn bị cho đêm liveshow đầu tiên của Opera star, nam ca sĩ cho biết anh là “học sinh” bị thầy mắng nhiều nhất vì kỹ năng bài bản về thanh nhạc của mình còn nhiều hạn chế. Hầu như ngày nào học sinh cá biệt Nathan Lee cũng có mặt tại lớp học hát. Thế nhưng khi Phương Mai ngỏ lời anh tham gia cùng cô trong chương trình truyền hình, anh vẫn sắp xếp thời gian để xuất hiện cùng người tình.

Tuy nhiên, khi được Phương Mai ngỏ ý lên truyền hình cùng cô, anh vui vẻ nhận lời

Hiện nay cả hai đều bận rộn với những dự án riêng của mình, tuy vậy vẫn luôn cố gắng dành thời gian để gặp nhau trò chuyện, đi chơi. Phương Mai cho biết cô rất có niềm tin vào khả năng của Nathan Lee, bất cứ ai xem anh là thảm họa ca hát cũng được, riêng với cô, anh luôn là một ca sĩ giàu cảm xúc, tài năng và hát vô cùng truyền cảm. Chính vì thế dù khó khăn như thế nào Phương Mai vẫn “cá cược” với khả năng tiến sâu vào vòng trong của Nathan Lee tại Opera star, cô chia sẻ: “Hát hay không phải ở kỹ thuật, mà ở tâm hồn người nghệ sĩ. Một ca sĩ hát hay phải là một người hát có hồn, và chất nhạc nào cũng vậy, tôi tin anh Lee có thể làm rất tốt điều này.”

Hai anh em có những giây phút trò chuyện và hò hẹn trên sóng truyền hình

Phương Mai luôn tin tưởng và ủng hộ Nathan Lee

Theo G.H (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nathan Lee