Nathan Lee: "Jennifer là người phụ nữ tuyệt vời"

Ngày 28/02/2014 09:31 AM (GMT+7)

"Bà mẹ hai con" vô cùng thân thiết bên ca sĩ Nathan Lee.

Trong một chương trình truyền hình, ca sĩ Nathan Lee hào hứng tham gia khi biết người bạn sẽ đồng hành cùng anh chính là Hoa hậu châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm. Hiện cả hai đang cùng tham gia chương trình Chinh Phục Đỉnh Cao với vai trò thí sinh và MC. Chính vì thế, khi gặp lại Jennifer trong talkshow này, nam ca sĩ tỏ ra khá thân thiết với nàng hoa hậu, anh trò chuyện và liên tục trêu đùa Jennifer.

Nathan Lee cho biết: “Đối với tôi, Jenni là một người phụ nữ thông minh, sắc sảo, cô ấy cũng rất bản lĩnh và nghị lực trong cuộc sống. Người ta thường bảo đàn ông không thích mẫu người phụ nữ quá thông minh như vậy, tôi thì khác, tôi thấy cô ấy thật tuyệt vời’’.

Nathan Lee và Jennifer Phạm cùng tham gia chương trình Chinh phục đỉnh cao với vai trò thí sinh và MC

Giờ đây, cả hai lại gặp nhau trong một talkshow truyền hình

Chàng ca sĩ cho biết, anh rất ngưỡng mộ Jennifer ở nghị lực sống cũng như sự thông minh, linh hoạt

Ngoài ra, trong chương trình còn có một gương mặt vô cùng quen thuộc và khá thân thiết với Nathan Lee đó là MC Trấn Thành. MC vui tính này tung hứng ăn ý với Nathan Lee khi dẫn dắt chương trình, mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Nathan Lee được biết đến là một trong những nghệ sĩ hóm hỉnh, hài hước, đồng thời rất có duyên ăn nói nên đắt show những chương trình talkshow, tuy nhiên nam ca sĩ lại rất hiếm khi nhận lời tham gia. Anh khá tự tin trong việc ứng xử trước những câu hỏi khó và linh hoạt xử lý khéo léo những câu hỏi ''vặn vẹo'' mà MC đưa ra để làm khó khách mời.

Nathan Lee tự tin bên Hoa hậu châu Á tại Mỹ

Ngược lại, Jennifer cũng "làm khó" Nathan Lee ở những câu hỏi hóc búa

Chương trình đang diễn ra vui vẻ thì có MC Trấn Thành "chen ngang"

Trấn Thành cũng là một trong những người bạn của Nathan Lee

Theo Nghi Dung (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Nathan Lee
Tin hay đừng bỏ lỡ