Nathan Lee "khốn khổ" tập hát

Ngày 29/12/2013 09:23 AM (GMT+7)

Do bị ốm, nên anh chàng này gặp nhiều lỗi khi tập luyện.

Chiều ngày 28/12, tất cả các nghệ sĩ tham gia vào chương trình Chinh phục đỉnh cao đã có buổi tập dượt cuối cùng cho phần thi của mình vào ngày 29/12. Tất cả 8 “thí sinh” đều phải chuẩn bị trang phục sẽ mặc để trình diễn, đồng thời phải hát như đang trong đêm thi chính để thử những hiệu ứng cho tiết mục của mình.

nathan lee "khon kho" tap hat - 2

Nathan Lee tích cực tập luyện cho chương trình

Nathan Lee dù đang ốm nặng vẫn luôn có mặt đầy đủ trong các buổi tập luyện cũng như duyệt chương trình. Tuy vậy, đến ngày tập cuối cùng nam ca sĩ vẫn chưa hoàn toàn thuộc lời bài hát. Anh còn liên tục mắc lỗi nhịp khi không tập trung vào dàn nhạc. Lý giải cho sự bối rối có phần “kém chuyên nghiệp” Nathan Lee cho biết, hiện anh vẫn đang sốt cao và rất mệt, cổ họng vẫn chưa hết đau, chưa thể đi chích thuốc được. Chính vì tình trạng sức khỏe ảnh hưởng khá nhiều đến tâm lý của Nathan Lee, anh khá lo lắng và hoang mang cho phần thi ngày mai. Trên sân khấu nam ca sĩ đứng không vững và phải bám dựa ghế suốt quá trình tập luyện.

Do bị ốm nên anh chàng gặp nhiều lỗi và khá căng thẳng

Tuy nhiên, Nathan Lee vẫn cố gắng hoàn thành phần tập luyện

Theo thông tin đã được đưa ra trước đó, Nathan Lee sẽ đối đầu cùng ''Hoàng tử The Voice'' 2012 Bùi Anh Tuấn. Nếu như trước đó Nathan Lee từng khá tự tin khi trả lời phỏng vấn rằng anh đang mang một tâm lý thoải mái đối đầu cùng Bùi Anh Tuấn, thì hiện tại tâm trạng của hai anh chàng này là như nhau. Bùi Anh Tuấn do có chuyện gia đình nên không đảm bảo việc tập luyện cũng như tổng duyệt, còn Nathan Lee vì vấn đề sức khỏe đến giờ vẫn còn nhiều hoang mang, trong khi tất cả các đổi thủ khủng khác đều đang rất sung sức .

Đối thủ của Nathan Lee là Bùi Anh Tuấn

Khá nhiều khán giả đã đặt niềm tin vào cặp đấu này sẽ mang lại một tiết mục trình diễn ấn tượng cho đêm liveshow đầu tiên của Chinh phục đỉnh cao. Tương quan về giọng hát cũng như lượng fan của hai ca sĩ có thể nói là bù trừ cho nhau, gout âm nhạc của cả Nathan Lee lẫn Bùi Anh Tuấn đều rất ổn và hợp với thị hiếu giới trẻ . Có thể nói cặp đối đầu Nathan Lee – Bùi Anh Tuấn nhận được sự quan tâm và ủng hộ đặc biệt từ phía khán giả, nhờ có họ mà nhiều người đã hy vọng khi đến với một đêm nhạc đầy màu sắc Opera, khán giả sẽ không …ngủ gục.

Nathan Lee tuy vẫn còn hoang mang trong việc xử lý ca khúc nhưng phần trang phục của anh đã được đầu tư rất chỉn chu và chuyên nghiệp. Anh sẽ trình bày bản Opera kinh điển khó là La Donna e mobile tại đêm liveshow 1 Chinh phục đỉnh cao, hóa thân vào vai nhà vua sang trọng trong vở nhạc kịch. Được biết đêm thi đầu tiên này như một chiêu bài để các ứng viên biết giọng và năng lực của nhau.

nathan lee "khon kho" tap hat - 9

Nathan Lee thân thiết với Ngọc  Anh ở cả ngoài đời lẫn trên sân khấu

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Nathan Lee