Nathan Lee, Ngọc Anh đi cổ vũ Hoàng Hải

Ngày 08/06/2014 09:59 AM (GMT+7)

Ca sĩ Xinh và "tình nhân" Ngọc Anh đi cổ vũ Hoàng Hải thi Tuyệt đỉnh tranh tài.

Tối 7/6, trong đêm thi với chủ đề nhạc Jazz và nhạc kịch trong chương trình Tuyệt đỉnh tranh tài, ca sĩ Nathan Lee và Ngọc Anh đã có mặt trong khu vực hậu trường để gặp gỡ người bạn thân Hoàng Hải.

Nathan Lee và Ngọc Anh có mặt khá sớm.

Ngoài việc động viên Hoàng Hải, cả hai còn giúp đỡ anh chỉnh sửa trang phục một cách chỉnh chu nhất trước khi bước ra sân khấu.

Ngọc Anh và Hoàng Hải là đôi bạn khá thân ngoài đời thường.

Trong công việc, Ngọc Anh là người thường xuyên góp ý về kiến thức chuyên môn, đóng góp ý tưởng giúp đỡ Hoàng Hải hoàn thành tốt các sản phẩm âm nhạc.

Nathan Lee, Ngọc Anh đi cổ vũ Hoàng Hải - 6

Vì thế, khi đi cổ vũ Hoàng Hải, Ngọc Anh đã rủ cả Nathan Lee đi cùng.

Cả hai ngồi dưới chăm chú theo dõi các tiết mục và cổ vũ cho Hoàng Hải

Dù khá bận rộn với lịch diễn nhưng Ngọc Anh vẫn sắp xếp thời gian vào Sài Gòn để đi cổ vũ người bạn thân của mình khi Hoàng Hải đã lọt vào top 4 của chương trình.

Ngọc Anh cho biết: "Hoàng Hải là một ca sĩ luôn luôn tập trung vào kiến thức chuyên môn cũng như giọng hát của mình. Khi Hải nhận lời mời tham gia chương trình Tuyệt đỉnh tranh tài, tôi cảm thấy rất lo lắng vì bạn mình hầu như không giỏi về mặt chiêu trò trên sân khấu. Mà đây luôn là yếu tố giúp các nghệ sĩ thu hút được khán giả trong chương trình truyền hình thực tế. Nhưng khi thấy Hoàng Hải nằm trong top 4 thì tôi đã suy nghĩ khác vì ngoài những chiêu trò, khán giả luôn chú ý những nghệ sĩ có sự tự tin cũng như phong cách trình diễn chân thật trên sân khấu. Tôi tin tưởng nếu như Hoàng Hải cứ tiếp tục phát huy thế mạnh giọng hát và phong cách trình diễn tự nhiên như thế này thì cơ hội là quán quân của bạn ấy rất cao".

Trong đêm thi nhạc Jazz và nhạc kịch, Hoàng Hải đã trình diễn 2 ca khúc Bây giờ tháng mấy và ca khúc La donna è mobile. Anh đã hoàn toàn chinh phục được Ban giám khảo cũng như khán giả có mặt ở trường quay bởi chất giọng của mình. 

Nhạc sĩ Lê Hoàng chỉ nhận xét: “Hoàng Hải làm tôi tê tại toàn thân” thay cho lời khen. Theo anh “bài nào có âm vực cao thì Hoàng Hải không thể có đối thủ, hùng tráng, mạnh mẽ, hoàn toàn chinh phục mọi người”.

Ý Lan cho rằng: "Andrea Bocelli hát ca khúc này như một thiên thần. Còn hôm nay Hoàng Hải chinh phục Ý Lan hoàn toàn, rất đàn ông, nam tính. Không chỉ sự mạnh mẽ của nốt cao mà Hoàng Hải còn chinh phục bài hát ở những nốt bình thường".

Anh Quân khẳng định: "đây là bài hát gây bất ngờ nhất đêm nay. Có nằm mơ tôi cũng không nghĩ Hoàng Hải sẽ hát bài này. Không những hát được mà còn hát rất hay".

Theo An An (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình ca nhạc