Nếu sau này ốm yếu, sảy thai, ai cũng cần một người chồng như Uông Tiểu Phi

Ngày 18/07/2018 14:29 PM (GMT+7)

Từ một trong những "Kinh Thành Tứ Thiếu" , Uông Tiểu Phi giờ chỉ là người chồng của Từ Hy Viên mà thôi.

Kể từ sau khi phẫu thuật bỏ con, Từ Hy Viên gần như im hơi lặng tiếng vì muốn dành thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc gia đình. Trái lại với vợ, Uông Tiểu Phi là người hay cập nhật tình hình của bà xã và các con trên trang cá nhân. Không còn là một trong những "Kinh Thành Tứ Thiếu" ăn chơi trước kia, Uông Tiểu Phi giờ chỉ là người đàn ông của gia đình.

Nếu sau này ốm yếu, sảy thai, ai cũng cần một người chồng như Uông Tiểu Phi - 1

Uông Tiểu Phi thường xuyên cập nhật hình ảnh mới nhất của cả gia đình trên trang cá nhân.

Mới đây, Uông Tiểu Phi vừa chia sẻ loạt ảnh của vợ và các con. Đây thực chất là các bức ảnh cũ nhưng cả hai vợ chồng Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi cất giữ khá lâu mới đăng tải. Trong đó, gây ấn tượng nhất chính là bức hình nàng Sam Thái của Vườn Sao Băng đang cặm cụi làm bánh. Uông Tiểu Phi dành khá nhiều lời khen ngợi cho món bánh mà bà xã đích thân làm.

Nếu sau này ốm yếu, sảy thai, ai cũng cần một người chồng như Uông Tiểu Phi - 2

Từ Hy Viên mải mê làm bánh.

Thực tế, từ khi Từ Hy Viên trải qua cú sốc đau lòng vì mất con, Uông Tiểu Phi là người tận tình ở bên chăm sóc vợ. Anh chưa từng rời khỏi Từ Hy Viên một ngày nào. Thậm chí vì muốn bà xã vui vẻ hơn, vị thiếu gia giàu có còn chấp nhận tạm hoãn công việc đưa cô đi du lịch khắp nơi. Có thông tin cho biết Uông Tiểu Phi đã đồng ý cho Từ Hy Viên tham gia show thực tế trong khi anh vốn không thích bà xã xuất hiện trong các chương trình này.

Nếu sau này ốm yếu, sảy thai, ai cũng cần một người chồng như Uông Tiểu Phi - 3

Uông Tiểu Phi sẽ dành thời gian chăm con gái cho vợ nghỉ ngơi.

Thời điểm Từ Hy Viên bị ốm và di chứng sau đợt sinh quý tử, Uông Tiểu Phi đã viết tâm thư tình cảm dành cho vợ. Anh chia sẻ: "Đêm qua ở bên giường bệnh chăm sóc em, trong đầu anh cứ lặp đi lặp lại ca khúc Bọt biển mỹ nhân ngư (ca khúc do Từ Hy Viên thể hiện), anh cũng nhớ cả hai thiên thần của chúng ta. Gia đình chúng ta, một nhà bốn người không thể thiếu ai. Anh muốn nghe thấy giọng hát của em, muốn nhìn thấy em của những ngày trước. Em đã vì các con mà hi sinh quá nhiều, mới tỉnh lại đã hỏi con đâu. Anh nghe em hát mà hai mắt ướt đẫm".

Nếu sau này ốm yếu, sảy thai, ai cũng cần một người chồng như Uông Tiểu Phi - 4

Từ sau khi kết hôn và có con, Uông Tiểu Phi trở thành người đàn ông của gia đình.

Nếu sau này ốm yếu, sảy thai, ai cũng cần một người chồng như Uông Tiểu Phi - 5

Vị thiếu gia nổi tiếng quan tâm đến bà xã và các con hơn trước.

Hành động ngọt ngào, lời lẽ đầy thâm tình của Uông Tiểu Phi dành cho Từ Hy Viên khiến các fan của cô cũng rất cảm động. Nhiều người chúc phúc cho hạnh phúc của thần tượng khi cô có thể chọn được "đúng người, đúng thời điểm".

Sau khi phẫu thuật bỏ thai, Từ Hy Viên được chồng đưa đi du lịch cho vơi bớt nỗi buồn
Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên vừa có chuyến đi du lịch vui vẻ bên nhau sau những ngày đau lòng vì mất con.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi