Nghi vấn Hiệp Gà lại có bạn gái mới

Ngày 15/01/2014 08:21 AM (GMT+7)

Sau cuộc tình ồn ào với nữ y tá xinh đẹp, diễn viên Hiệp Gà tiếp tục có bạn gái mới.

Sau một thời gian khá im ắng, nhiều người tưởng Hiệp Gà đã "biến mất" khỏi showbiz khi liên lạc với anh bằng điện thoại không được và facebook anh cũng không xuất hiện.

Nhưng không lâu sau đó, Hiệp Gà trở lại và tuyên bố đã chính thức chia tay với "vợ ba" xinh đẹp. Thông tin này lập tức đã khiến nhiều người bất ngờ. Bởi trước đó, hai người còn khoe rất nhiều khoảnh khắc tình tứ, thậm chí còn có tuần trăng mật ngọt ngào trên bãi biển...


Hiệp Gà chia tay "vợ ba" trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, tất cả những điều đó chưa shock bằng việc mới đây, diễn viên hài gốc Hưng Yên chia sẻ hình ảnh chụp cùng một cô rất trẻ đẹp.

Không chỉ khoe ảnh, Hiệp Gà còn đăng tải thêm dòng chú thích "nửa đùa nửa thật": "Người yêu mới" và "Yêu quả này được không bà con?".


Hiệp Gà khoe tình mới trẻ trung, xinh đẹp.


Hiệp Gà chia sẻ trên trang cá nhân

Ngay sau khi đăng tải hình ảnh và những chia sẻ trên, rất nhiều bạn bè đã vào chúc mừng hạnh phúc mới của Hiệp Gà. Tuy nhiên, cũng không ít người shock, thậm chí có người còn hoài nghi với "tình mới" của diễn viên hài này. Có người thắc mắc: "Sao nhiều thế, cứ vài ngày chú lại có thêm 1 người yêu mới vậy?" hay "Lại người yêu mới à?"...


Nhiều bạn bè khá bất ngờ với tình mới của Hiệp Gà.

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hiệp gà