Ngô Kiến Huy "đổi nghề" bán bánh mì dạo

Ngày 04/04/2013 10:30 AM (GMT+7)

Trong MV mới nhất của anh, Ngô Kiến Huy trở thành anh chàng bán bánh mì dạo

MV mới nhất của Ngô Kiến Huy là ca khúc Làm sao để thương, một sáng tác của nhạc sĩ Thái Thịnh. Ca khúc nằm trong album vol 4 sắp ra mắt của chàng Bắp. Đây cũng là album với nhiều ca khúc của nhiều nhạc sĩ mà lần đầu tiên Ngô Kiến Huy hợp tác.

Lần đầu thể hiện một ca khúc của nhạc sĩ Thái Thịnh, Ngô Kiến Huy cho biết khi mới nghe ca khúc này, anh đã rất thích. Sau đó, Ngô Kiến Huy đem ca khúc này đi biểu diễn ở nhiều nơi đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. 

Hình ảnh trong MV mới của Ngô Kiến Huy

Đây sẽ là một trong số những ca khúc có mặt trong album vol 4 sắp tới của Ngô Kiến Huy

Làm sao để thương một người có giai điệu và ca từ khá lạ, nội dung nói về tình yêu thầm lặng chàng trai dành cho cô gái, không cuồng nhiệt cho người ngoài thấy, luôn nói những điều khó nghe nhưng bên trong là cả một tình cảm sâu đậm, chỉ mong muốn những điều tốt đẹp đến với cô gái. 

MV có sự tham gia của người mẫu Hạ Anh, cô gái sinh năm 1994 từng đoạt giải nhất cuộc thi Ngôi sao thời trang 2011 và lọt vào chung kết Hoa hậu phụ nữ qua ảnh 2012. Trong MV này, Ngô Kiến Huy vào vai chàng trai bán bánh mì yêu thầm cô gái cặp kè với đại gia. Trải qua nhiều thăng trầm, cả hai cuối cùng có cái kết đẹp bên xe bánh mì. 

Ngô Kiến Huy và Hạ Anh 

Trong MV này, Ngô Kiến Huy vào vai chàng trai bán bánh mì

Thời gian này, Ngô Kiến Huy cũng hạn chế mọi show diễn để tập trung làm tốt vai trò thí sinh trong sân chơi Bước nhảy hoàn vũ. Tuần trước, anh đã được khán giả và giám khảo khen ngợi trong điệu nhảy valse với hình tượng chàng zombie.

Cái kết hạnh phúc cuối MV của anh chàng bán bánh mì và cô gái từng cặp kè đại gia

MV mới của Ngô Kiến Huy có nhiều cảnh quay rất dễ thương và nghịch ngợm

MV Làm sao để thương của Ngô Kiến Huy:

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay
Tin hay đừng bỏ lỡ