Ngô Kỳ Long đưa Lưu Thi Thi về "ra mắt"

Ngày 08/02/2014 10:04 AM (GMT+7)

Làng giải trí đang xôn xao trước thông tin Ngô Kỳ Long đưa bạn gái về gặp trưởng bối.

Mới đây, làng giải trí đang xôn xao về tin tức Ngô Kỳ Long vừa chính thức đưa Lưu Thi Thi về Đài Loan để gặp trưởng bối. Thông tin này khiến nhiều fan của cặp đôi cảm thấy thích thú. Nhiều người mong muốn cả hai sớm có một happy ending trong năm nay.

Cũng nhân dịp tết trở về Đài Loan, Ngô Kỳ Long cùng cô bạn gái xinh đẹp đã có buổi gặp gỡ bạn bè. Trên trang cá nhân của Trương Khắc Phàm, bạn tốt của Ngô Kỳ Long vừa xuất hiện bức hình chụp của cặp đôi cùng một số người bạn trong đó có Trương Tiểu Yến, Bặc Học Lượng, Hoàng Tử Giảo và người bạn thân nổi tiếng Tô Hữu Bằng. Lưu Thi Thi xuất hiện trong bức hình y hệt như hình ảnh "con dâu mới về nhà chồng". Cô được bạn bè của Ngô Kỳ Long quý mến.

ngo ky long dua luu thi thi ve "ra mat" - 1
Lưu Thi Thi được bạn bè của Ngô Kỳ Long quý mến.

Gặp nhau khi cùng tham gia bộ phim Bộ bộ kinh tâm, không chỉ là tình nhân trên màn ảnh, Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi quyết định trở thành cặp đôi ngoài đời thực. Sau khoảng thời gian bí mật hẹn hò, đúng ngày 13/11/2013, cặp đôi chính thức công khai mối quan hệ. Thông tin này khiến cả showbiz bất ngờ và đặc biệt thích thú bởi không ít fan hâm mộ của Bộ bộ kinh tâm mong muốn chuyện tình cảm ngoài đời của họ là thật.

ngo ky long dua luu thi thi ve "ra mat" - 2
Cặp đôi thường xuyên xuất hiện bên nhau tại các sự kiện.

Kể từ sau khi thừa nhận mối quan hệ, Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi công khai xuất hiện tại các sự kiện. Cả hai ở bên nhau như hình với bóng dù ở bất cứ nơi đâu. Khán giả đang mong chờ một đám cưới viên mãn của cặp đôi trong tương lai.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lưu Thi Thi