Ngô Phương Lan phủ nhận chuyện có bầu

HH Thế giới người Việt cho biết, hiện tại vợ chồng cô khá bận nên chưa nghĩ đến chuyện có em bé.

Thời gian vừa qua, Ngô Phương Lan khiến giới báo chí nghi ngờ cô đang chuẩn bị đón tin vui khi người đẹp luôn xuất hiện với ngoại hình tròn trịa và vòng 2 khá to. Thời điểm này, cô cũng vừa kết hôn khoảng 4 tháng.

Tuy nhiên, mới đây, HH thế giới người Việt 2007 khẳng định, cô chưa có bầu. Hiện tại, hai vợ chồng cô đang bận rộn với công việc, nên khoan tính chuyện sinh con.

"Ở thời gian này tôi và chồng của tôi đều rất tâm huyết với công việc. Chúng tôi đều nghĩ cái gì đến nó sẽ đến nên không đặt ra mục tiêu. Tôi nghĩ, phụ nữ có chồng và sinh con là một chuyện vô cùng đáng mừng. Chuyện con cái tôi để sao cho tự nhiên nhất chứ không vạch ra kế hoạch cụ thể, rõ ràng như khi triển khai công việc, chuyện sinh con lại không thể tính trước được" - Ngô Phương Lan cho biết.

ngo phuong lan phu nhan chuyen co bau - 1

Ngô Phương Lan bị nghi ngờ có bầu

Xuất hiện trong một sự kiện từ thiện vừa qua ở Q7 TP HCM, Ngô Phương Lan trẻ trung và năng động với trang phục giản dị. Chương trình cô tham gia mang tên "Chung bước yêu thương - trao niềm hy vọng" nhằm gây quỹ từ thiện do Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi Việt Nam phối hợp với nhiều đơn vị tổ chức.

ngo phuong lan phu nhan chuyen co bau - 2

Tuy nhiên, mới đây người đẹp đã bác bỏ tin đồn này

ngo phuong lan phu nhan chuyen co bau - 3

Ngô Phương Lan cũng cho biết, con cái là lộc trời cho nên cô không thể nói trước được điều gì

Theo Thiên Ân (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác