Ngoài đời, Park Shin Hye vẫn chọn Kim Tan

Đây là câu trả lời của Park Shin Hye khi được hỏi chọn Kim Tan hay Choi Young Do.

Xuất hiện tại buổi họp báo được tổ chức tại một nhà hàng ở Shinsa-dong, Seoul hôm 17/12 vừa rồi, Park Shin Hye gây ấn tượng với cách trả lời thú vị chuyện bên lề bộ phim The Heirs. Mặc dù hiện tại bộ phim đã kết thúc nhưng những dư âm của nó vẫn còn đọng lại trong lòng khán giả và cả dàn diễn viên. Riêng đối với Park Shin Hye, người đóng vai nữ chính của The Heirs, bộ phim đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp.

ngoai doi, park shin hye van chon kim tan - 1

ngoai doi, park shin hye van chon kim tan - 2
Park Shin Hye trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây.

Xuất hiện trong buổi họp báo lần này, Park Shin Hye chia sẻ nếu cô rơi vào trường hợp như Cha Eun Sang ngoài đời, cô vẫn sẽ chọn Kim Tan thay vì Choi Young Do. Mặc dù vậy, mẫu người đàn ông lý tưởng trong lòng của Park Shin Hye lại không phải là cả hai chàng thiếu gia nói trên mà chính là anh chàng thứ 3, người có thể dung hòa giữa tính cách tốt đẹp của cả Kim Tan và Young Do.

ngoai doi, park shin hye van chon kim tan - 3
Ngoài đời, Park Shin Hye vẫn chọn Kim Tan.

Trả lời phỏng vấn về cảnh diễn ấn tượng nhất The Heirs, Park Shin Hye cho biết đó chính là nụ hôn nồng nhiệt của Kim Tan và Cha Eun Sang trong nhà kho. Nữ diễn viên xinh đẹp thừa nhận cô không có nhiều kinh nghiệm khóa môi trên màn ảnh nên thời điểm đó Park Shin Hye rất run. "Lúc đó, tôi thực sự hoảng sợ và nắm chặt áo anh Min Ho. Thật run khi phải thực hiện cảnh hôn nồng nhiệt như vậy trong phim", cô nàng Eun Sang tâm sự.

ngoai doi, park shin hye van chon kim tan - 4
Park Shin Hye ấn tượng với cảnh khóa môi Lee Min Ho trong nhà kho.

Park Shin Hye cũng cho biết thêm trong lúc đứng cùng Lee Min Ho trong nhà kho khi đạo diễn hô quay, cô đã có chút bối rối và thẫn thờ trong vòng 1 giây. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng cả cô và Lee Min Ho đều hoàn thành tốt cảnh quay thậm chí không có cảnh quay hỏng trong tình huống này.

ngoai doi, park shin hye van chon kim tan - 5

ngoai doi, park shin hye van chon kim tan - 6
Kim Woo Bin và Park Shin Hye tại Trung Quốc.

ngoai doi, park shin hye van chon kim tan - 7

ngoai doi, park shin hye van chon kim tan - 8
Lee Min Ho sang Singapore tham gia sự kiện quảng cáo.

Hiện tại, The Heirs đã chính thức khép lại và cả dàn diễn viên bắt đầu với công việc mới của mình. Mới đây, Lee Min Ho vừa có chuyến sang Singapore để tham dự một sự kiện quảng cáo. Riêng Park Shin Hye và Kim Woo Bin tới Trung Quốc để tham gia quảng bá cho bộ phim.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác