Ngọc Hân rạng rỡ bên Văn Mai Hương

Ngày 18/01/2013 14:23 PM (GMT+7)

Trong thời gian nghỉ giải lao, Ngọc Hân và Văn Mai Hương cùng nhau pose hình.

 Vừa qua Ngọc Hân, Văn Mai Hương và "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng đã trở thành những khách mời đặc biệt cho số tết của một talkshow.

 Để phù hợp với không khí ngày Tết, Ngọc Hân quyết định chọn đầm hồng xinh xắn trong khi đó, Văn Mai Hương lại trẻ trung với đầm quây xòe. Chủ đề ngày Tết đã được ba khách mời sôi nổi bàn luận. Những câu chuyện năm cũ, những dự định năm mới được cả ba chia sẻ với các khán giả. Với các khách mời, Tết là dịp trở về quây quần bên gia đình, mọi công việc của ngày thường sẽ được gác sang một bên. Có thể nói, năm 2012 đã mang lại nhiều thành công cho cả ba khách mời vì vậy, bước sang năm 2013, Văn Mai Hương, Ngọc Hân và Mr. Đàm đều hi vọng sự may mắn sẽ đến với mình cũng như các nghệ sĩ Việt.

HH Ngọc Hân rạng rỡ bên Á quân Vietnam Idol Văn Mai Hương. Hậu thời kỳ giảm cân, dường như Văn Mai Hương xinh đẹp và trẻ trung hơn.

Hai cô gái Hà Nội cho biết, Tết năm nay cả hai sẽ ăn tết cùng gia đình. Nam tiến đã lâu, Văn Mai Hương vẫn nhớ như in không khí đầm ấm

Lịch làm việc của Ngọc Hân sẽ kéo dài cho tới ngày 26 tết, sau ngày 26, cô cũng sẽ dành trọn thời gian bên bố mẹ và em trai. Năm nay cô sẽ cùng mẹ dọn dẹp nhà cửa, học nấu những món ăn ngày Tết. 

"Ông hoàng nhạc Việt" tạo dáng xì tin bên cạnh hai HH Ngọc Hân và Văn Mai Hương. Trong chương trình, Đàm Vĩnh Hưng cho biết, mọi dự định của Văn Mai Hương anh sẽ ủng hộ hết mình, nếu Văn Mai Hương làm liveshow, anh sẽ hỗ trợ

Trong thời gian nghỉ ngơi, cả ba tranh thủ "tút tát".

Cùng nâng ly và dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất.

Cả ba cùng nhau tự sướng. Ngay sau buổi ghi hình, Ngọc Hân đã  ra sân bay đáp chuyến bay vào TP HCM để kịp buổi ghi hình cho các chương trình truyền hình mà cô đang giữ vai trò MC.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz