Ngọc Quyên sẽ ngồi "ghế nóng" cuộc thi nhan sắc

Ngày 15/03/2014 11:17 AM (GMT+7)

Nữ người mẫu sẽ là một trong các giám khảo của cuộc thi Hoa hậu được tổ chức ở Mỹ.

Là người mẫu Việt Nam được yêu thích, sau khi sang Mỹ, Ngọc Quyên đã dần ổn định cuộc sống của mình. Mới đây, người đẹp đã nhận lời làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thế giới năm 2014 do trung tâm Ngôi Sao tương lai phối hợp với Công ty cổ phần Âm Nhạc Sao Start tổ chức, sẽ diễn ra từ ngày 10/5-29/6/2014 tại 11 tiểu bang của Mỹ.

Ngọc Quyên sẽ làm giám khảo cuộc thi HH Việt Nam thế giới ở Mỹ

Đây là cuộc thi hoa hậu Việt Nam thế giới được dàn dựng một cách quy mô nhất từ trước tới nay tại Hoa Kỳ và các tiểu bang lưu diễn. Chương trình sẽ được trực tiếp thu truyền hình và thu thanh ngay trong đêm diễn do nghệ sĩ Huỳnh Nhật Tân đảm trách, đồng thời được sản xuất và phát hành trên toàn thế giới.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thế giới năm 2014 là dịp để tôn vinh sắc đẹp và lòng nhân ái của người phụ nữ Việt Nam. Ngoài ra, cuộc thi là nơi để kết nối tinh thần, chia sẻ và tạo điều kiện người Việt trên toàn thế giới được hiểu sâu sắc hơn nữa về văn hoá Việt Nam.

BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thế giới 2014 đã có buổi ra mắt báo giới tại TP HCM

Đồng thời, cuộc thi cũng tạo điều kiện giao lưu, kết nối văn hoá quốc tế, góp phần quảng bá hình ảnh, đất nước, lịch sử, du lịch địa phương (Hoa Kỳ), tìm ra gương mặt tài năng, giàu lòng nhân ái, sắc đẹp và trí tuệ toàn diện nhằm kêu gọi, góp sức xây dựng quê  hương, cộng đồng, người Việt đang sinh sống, học tập xa quê hương.

Sau 10 cuộc thi ở 10 tiểu bang, sẽ diễn ra đêm đăng quang ngày 28,29/6, tại San Jose và Orange County California dành cho những người đã chiến thắng để chọn ra Hoa hậu Việt Nam thế giới 2014 với giải thưởng tiền mặt trị giá 50.000 USD. Thí sinh đoạt giải Hoa hậu thế giới người Việt tại các tiểu bang sẽ được ban tổ chức trao thưởng tiền mặt trị giá 10.000 USD, giấy chứng nhận, quà tặng của ban tổ chức và nhà tài trợ. 4 giải Á hậu 1,2,3,4 và các giải phụ đều được nhận những giải thưởng có giá trị từ ban tổ chức.

Đây là cuộc thi Hoa hậu được dàn dựng một cách quy mô nhất từ trước tới nay tại Hoa Kỳ và các tiểu bang lưu diễn

Theo Thùy Linh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngọc Quyên