Ngọc Quyên theo chồng vẫn đau đáu với nghề

Ngày 07/08/2014 10:00 AM (GMT+7)

Ở Mỹ, nhưng Ngọc Quyên vẫn không quên công việc người mẫu mà cô đã rất tâm huyết trong bao năm qua.

Kết hôn với một bác sĩ đẹp trai, tốt bụng vào đầu năm 2014 vừa qua, Ngọc Quyên sau đó chuyển sang Mỹ sinh sống và học tập. Hàng ngày, cô được chồng chở đi học tiếng Anh, tối cô chuẩn bị bữa ăn cho hai vợ chồng. Những khi rảnh rỗi, Ngọc Quyên gặp gỡ bạn bè và đi mua sắm. Nữ người mẫu xinh đẹp cũng vừa cho biết, cô đã hoàn thành kì thi lấy bằng lái xe để có thể chủ động và tự tin hơn trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

Là một trong những người mẫu hàng đầu ở VN, Ngọc Quyên sang Mỹ không nguôi nỗi nhớ nghề. Chính vì thế, khi rảnh rỗi, cô vẫn thường chụp ảnh để gửi tặng bạn bè, khán giả những bức hình mới nhất của mình.

Trong hậu trường chụp hình mới nhất của nàng Đào Thị, có thể thấy, từ khi sang Mỹ, Ngọc Quyên đã chuyên nghiệp và sành điệu hơn trước rất nhiều. Cô chứng tỏ sức hút và độ "nóng" của mình không hề giảm sút dù đã "theo chồng về dinh".

Ngọc Quyên ngày càng xinh đẹp và tự tin hơn sau khi sang Mỹ

Nữ người mẫu vẫn không quên công việc trước đây của mình

Chụp hình từ lâu đã trở thành công việc "ăn vào máu" của Ngọc Quyên, do đó, việc tạo dáng trước ống kính với Ngọc Quyên trở nên vô cùng dễ dàng

ngoc quyen theo chong van dau dau voi nghe - 5

Nàng Đào Thị được ê kíp rất nhiệt tình hỗ trợ

Hình ảnh đầy chuyên nghiệp của Ngọc Quyên trước ống kính

Dù đã lấy chồng nhưng Ngọc Quyên vẫn không quên công việc mà cô đã dành nhiều tâm huyết trong những năm tháng ở VN

Theo T. A (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ngọc Quyên