Ngọc Quyên trầm tư hoài niệm quá khứ

Ngày 04/04/2013 16:34 PM (GMT+7)

Ngọc Quyên chia sẻ câu chuyện một thời gian khó thông qua bộ ảnh mới.

Là một người mẫu được chú ý hiện nay, Ngọc Quyên cũng có nhiều kỷ niệm gắn bó với Sài Gòn và lần đầu tiên cô chia sẻ những tâm sự của mình về thành phố thông qua bộ ảnh tham gia sự án "Thành phố tôi yêu". Nơi cô chọn dể thự hiện bộ ảnh là quán cà phê trên con hẻm nhỏ khá đặc trưng của thành phố

Ngoc Quyên trầm tư trong một góc Sài Gòn

Ở nơi này gắn bó với Ngọc Quyên cùng rất nhiều kỉ niệm

Ngoc Quyên chia sẻ: “Ngọc Quyên chọn góc rất đặc biệt của thành phố đó là con đường nằm trong khu phô Tây khá sầm uất và đặc trưng của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây cũng đã ghi dấu khá nhiều kỷ niệm với Quyên. 5 năm từ những ngày đầu Quyên bước chân lên thành phố đã có biết bao vui buồn của Quyên nơi con phố nhỏ này, cũng từ nơi đây đã thôi thúc và vun đắp cho Quyên nhiều ước mơ vươn lên. Giờ đây cuộc sống của Quyên đã thay đổi rất nhiều, con người thay đổi công việc cũng thay đổi nhưng lâu lâu Quyên trở về đây nhìn lại khu phố này, Quyên cảm thấy rất hạnh phúc, cảm thấy nơi này rất thân thuộc. Cám ơn chương trình Thành phố tôi yêu đã giúp Quyên lưu lại một kỷ niệm thật đẹp.

Dù ở hiện tại là một người mẫu thành công nhưng Ngọc Quyên vẫn luôn dành trong mình một ít thời gian để nghĩ về ngày xưa, đó là động lực giúp Ngọc Quyên không ngừng phấn đấu.

Trải qua không ít thăng trầm, Ngọc Quyên của ngày hôm nay đã trưởng thành hơn rất nhiều.

Nơi đây chỉ là một con hẻm nhỏ nhưng nó có ý nghĩa rất lớn với Ngọc Quyên

Bộ ảnh của Ngọc Quyên cùng những bộ ảnh khác sẽ được công bố triển lãm từ ngày14/4/2013 đến ngày 5/5/2013 tại nhà văn hóa Thanh Niên hứa hẹn thu hút hàng ngàn người đến tham dự.

Hiện tại, Ngọc Quyên đang là thí sinh sáng giá trong cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2013.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ngọc Quyên
Tin hay đừng bỏ lỡ